Kênh kết nối

Movie Jujutsu Kaisen 0 tung Trailer, cho xem trước bài hát chủ đề của King Gnu

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Toho Animation đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới cho Movie Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie) vào 05/11/2021, và video tiết lộ và cho xem trước bài hát chủ đề “Itto” (The Only Way) của Vua Gnu.

Movie Jujutsu Kaisen 0 tung Trailer, cho xem trước bài hát chủ đề của King Gnu

Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu.

Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rika Orimoto. Đây là nhân vật quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, và là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Yuka. Hai người đã hứa sẽ kết hôn với nhau, nhưng Rika đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi và trở thành một linh hồn bị nguyền rủa báo thù cấp đặc biệt.

Movie sẽ khởi chiếu vào ngày 24/12.

Tập 24 và là tập cuối cùng của anime truyền hình Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào ngày 26 tháng 3 với thông báo rằng Movie sẽ ra rạp vào mùa đông năm nay. Movie dựa trên câu chuyện tiền truyện của manga Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Kōtō Senmon Gakkō (Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School) của Gege Akutami, với MAPPA thực hiện hoạt hình và TOHO phân phối.

Câu chuyện được mô tả:

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh, Rika, đã bị nguyền rủa và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải bị một lời nguyền bình thường, hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High để ý, đây là một ngôi trường của những thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời Nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có đủ thời gian học hỏi để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình hay không?

Anime truyền hình Jujutsu Kaisen được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Akutami đã ra mắt manga chính trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018. Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số. Akutami đã nói vào tháng 2 rằng manga “có thể” sẽ kết thúc trong vòng hai năm.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/movie-jujutsu-kaisen-0-tung-trailer-cho-xem-truoc-bai-hat-chu-de-cua-king-gnu.jpg

Bài liên quan