Movie Final Evangelion sẽ khởi chiếu vào 08/03 sau 2 lần trì hoãn do COVID-19

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của Evangelion đã thông báo vào ngày 26/02/2021 rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion Gekijō-ban: ||), Movie Evangelion “cuối cùng”, đã được dời lại sang thứ Hai, ngày 8 tháng 3. Các buổi chiếu IMAX, MX4D và 4DX cũng sẽ bắt đầu vào ngày đó. Các nhân viên đã đăng hai đoạn giới thiệu được cập nhật ngày mới:

Phiên bản trước đó của đoạn giới thiệu thứ hai ở trên đã phát trong các buổi chiếu giới hạn của bộ Movie thứ ba, Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, và cũng được xem trước trong các buổi phát sóng truyền hình của ba bộ Movie đầu tiên.

Để kỷ niệm ngày công chiếu mới, các rạp chiếu tham gia sẽ bắt đầu phát ba triệu tờ rơi, có hình minh họa độc quyền về Asuka của đạo diễn hoạt hình Atsushi Nishigori, cho khán giả vào ngày 8 tháng 3. (Tờ rơi sẽ có kích thước B6, và được gấp đôi.)

Trang web của Evangelion cũng xác nhận rằng bộ phim sẽ dài 155 phút, thay vì 154 phút như được liệt kê ngắn gọn trên trang web của Japan’s Film Classification and Rating Organization (Eirin) vào đầu tháng này.

Các nhân viên đã trì hoãn bộ phim từ ngày 23 tháng 1, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng do tình trạng khẩn cấp mới được ban bố tại 4 quận ở Nhật Bản vào ngày 8 tháng 1, và sau đó mở rộng ra tổng cộng 11 quận. Tình trạng khẩn cấp sẽ kết thúc vào ngày 7/3 tại Tokyo và các tỉnh lân cận.

Bộ phim đã bị trì hoãn trước đó do lo ngại về căn bệnh coronavirus mới (COVID-19) và sự lây lan của nó trong và ngoài Nhật Bản. Ban đầu bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6 năm 2020. Hikaru Utada tiếp tục biểu diễn bài hát chủ đề “One Last Kiss” cho bộ phim.

Ba bộ phim đầu tiên trong bộ bốn phim, Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone, Evangelion: 2.0 You Can [Not] Advance, và Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, lần lượt ra mắt vào năm 2007, 2009 và 2012. Ba bộ phim đã có các suất chiếu MX4D và 4DX mới tại Nhật Bản, lần lượt khởi chiếu vào các ngày 4, 11 và 18 tháng 12.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan