Movie Evangelion: 3.0+1.0: Thrice Upon A Time tiếp tục bi trì hoãn do COVID-19

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của nhượng quyền thương mại Evangelion đã thông báo rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion Gekijō-ban: ||), bộ movie Evangelion mới, sẽ không ra rạp vào ngày 23 tháng 1 như kế hoạch. Các nhân viên cho biết họ đang trì hoãn bộ phim một lần nữa sau khi cân nhắc cẩn thận do tình trạng khẩn cấp mới được ban bố tại 4 quận ở Nhật Bản vào ngày 8 tháng 1, và sau đó mở rộng đến tổng số 11 quận vào ngày 13 tháng 1.

Movie Evangelion: 3.0+1.0: Thrice Upon A Time tiếp tục bi trì hoãn do COVID-19

Các nhân viên cho biết họ sẽ thông báo ngày phát hành mới trong thời gian tới. Các nhân viên cũng đang trì hoãn một Shiro Sagisu Music từ bản phát hành CD “SHIN EVANGELION” đã được lên kế hoạch cho ngày 10 tháng 2 và sẽ thông báo ngày phát hành mới sau.

Bộ phim đã được ấn định khởi chiếu vào ngày 23 tháng 1 sau khi bị trì hoãn trước đó do lo ngại về bệnh coronavirus mới (COVID-19) và sự lây lan của dịch trong và ngoài Nhật Bản. Ban đầu bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6 năm 2020.

Ba bộ phim đầu tiên trong bộ bốn phim, Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone, Evangelion: 2.0 You Can [Not] Advance và Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, lần lượt ra mắt vào năm 2007, 2009 và 2012. Ba bộ phim đã có các suất chiếu MX4D và 4DX mới tại Nhật Bản, lần lượt khởi chiếu vào các ngày 4, 11 và 18 tháng 12.

Tình trạng khẩn cấp sẽ được áp dụng cho đến Chủ Nhật, ngày 7 tháng 2. Trong tình trạng khẩn cấp, 11 quận đang yêu cầu các rạp chiếu phim đóng cửa trước 8 giờ tối. mỗi ngày, cũng như giới hạn khán giả ở mức 50% chỗ ngồi.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan

Movie Sword Art Online Progressive tiết lộ Poster mới, khởi chiếu ngày 30/10

Bảng điều khiển "Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night Past & Future" tại lễ hội trực tuyến Aniplex Online...

Manga Shin Ikkitousen / Battle Vixens sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm sau

Shonen Gahosha đã thông báo vào 02/07/2021 rằng manga Shin Ikki Tousen của Yuji Shiozaki đang truyền cảm hứng cho một bộ anime sẽ...

Anime Requiem of the Rose King bị trì hoãn đến tháng 1 năm sau

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Requiem of the Rose King (Bara-Ō no Sōretsu) của Aya Kanno đã...