Movie Dragon Ball Super: Super Hero tiết lộ công chiếu 22/04 và dàn diễn viên

- Quảng Cáo -

Sự kiện Jump Festa 22 của Shueisha đã tiết lộ một đoạn trailer và dàn diễn viên cho Dragon Ball Super: Super Hero vào 18/12/2021, đây Movie Anime thứ hai trong series Dragon Ball Super. Sự kiện cũng tiết lộ rằng bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022.

Dàn diễn viên mới bao gồm Hiroshi Kamiya trong vai Gamma # 1 và Mamoru Miyano trong vai Gamma # 2 (hình bên dưới). Các nhân vật là một phần của Red Ribbon Army. Hai diễn viên lồng tiếng đã xuất hiện tại sự kiện này cùng với Toshio Furukawa (lồng tiếng cho Piccolo) và Masako Nozawa (lồng tiếng cho Son Goku, Son Gohan, Son Goten).

Movie Dragon Ball Super: Super Hero tiết lộ công chiếu 22/04 và dàn diễn viên

Lịch phát hành của phim CG có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia và khu vực. Đúng như tên gọi, phim sẽ có nội dung tập trung vào khía cạnh “siêu anh hùng”.

Các nhân viên trước đó đã tiết lộ thiết kế nhân vật mới cho Dende, Korin và Bulma, và tiết lộ rằng Whis sẽ xuất hiện trong phim.

Tác giả gốc Akira Toriyama sẽ phụ trách phần kịch bản và thiết kế nhân vật. Kế hoạch cho dự án phim mới đã bắt đầu vào năm 2018, trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim có mục tiêu kể “một câu chuyện quy mô lớn.” Ngoài việc xây dựng câu chuyện và thiết kế nhân vật, Toriyama cũng đang viết lời thoại cho bộ phim.

Bộ phim sẽ là Movie Anime thứ 21 trong tổng thể thương hiệu Dragon Ball.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan