Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Movie Aria the Benedizione tung video giới thiệu, Teaser Visual, khởi chiếu vào Mùa Đông 2021

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của nhượng quyền thương mại Aria đã tiết lộ một hình ảnh teaser và một đoạn video giới thiệu vào 21/03/2021 cho bộ Movie Anime Aria the Benedizione.

Movie Aria the Benedizione tung video giới thiệu, Teaser Visual, khởi chiếu vào Mùa Đông 2021

Movie sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa đông năm 2021.

Aria the Benedizione sẽ là dự án thứ ba và cũng là dự án cuối cùng trong loạt phim “Blue Curtain Call” bao gồm Aria the Avvenire và Aria the Crepuscolo.

Aria the Crepuscolo đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3.

Kiyono Yasuno đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Felicità.” Yasuno cũng đang biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “echoes” và vào vai Aletta, một nhân vật mới mà tác giả nguyên tác Kozue Amano đã thiết kế riêng cho bộ phim. Aletta là bạn thời thơ ấu của Anya, và là một nhân viên chuyển phát nhanh Sylph, người đã mơ ước có được công việc từ lâu.

Ryou Hirohashi và Ai Kayano lần lượt đảm nhận vai Alice Carroll và Anya Dostoyevskaya. Rina Satou sẽ vào vai nhân vật Athena Glour, thay thế Tomoko Kawakami quá cố trong các bản chuyển thể anime trước của manga Aria của Kozue Amano.

Junichi Sato, là đạo diễn tất cả các anime Aria trước đó, sẽ tiếp tục với tư cách là đạo diễn chính và viết kịch bản, trong khi Takahiro Natori, đạo diễn tập và người viết kịch bản từ anime Aria trước, sẽ giữ vai trò đạo diễn mới tại J.C. Staff. Yoko Ito (Amanchu !, Skate-Leading Stars) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Choro Club và Takeshi Senoo trở lại từ anime Aria trước tiếp tục sáng tác âm nhạc. Shochiku đang sản xuất phim và Shochiku ODS Jigyō-shitsu sẽ phân phối.

Hal Film Maker đã làm hoạt hình cho loạt phim truyền hình Aria the Animation năm 2005, và anime này sau đó đã truyền cảm hứng cho hai loạt phim truyền hình khác – Aria the Natural năm 2006 và Aria the Origination năm 2008 – cũng như video anime gốc (OVA) – Aria the OVA ~ Arietta ~ vào năm 2007 và Aria the Avvenire vào năm 2015. Junichi Sato (Sailor Moon, Princess Tutu) đã đạo diễn tất cả các phần trong loạt phim hoạt hình nhượng quyền thương hiệu này.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/movie-aria-the-benedizione-tung-video-gioi-thieu-teaser-visual-khoi-chieu-vao-mua-dong-2021.jpg

Bài liên quan