Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Movie Anime The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim của Kenji Kamiyama sẽ ra mắt vào 04/2024

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Warner Bros. Animation và New Line Cinema đã công bố hôm 14/02/2022 rằng The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim, Movie mới của Kenji Kamiyama sẽ ra rạp vào ngày 12 tháng 4 năm 2024.

Movie Anime The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim của Kenji Kamiyama sẽ ra mắt vào 04/2024

Ngoài ra, các công ty đã công bố một tác phẩm nghệ thuật ý tưởng mới của Weta Workshop, cho thấy những bức tường bao bọc thủ đô Edoras của Rohan đang bị phá vỡ.

Phim lấy bối cảnh thế giới Trung địa của J.R.R. Tolkien. New Line Cinema đang hợp tác sản xuất bộ phim với Warner Bros. Sola Entertainment chịu trách nhiệm về xưởng hoạt hình cho bộ phim và Warner Bros. Pictures sẽ phân phối bộ phim.

Movie được mô tả tương tự như Anime gốc, “một trận chiến huyền thoại đã hình thành và tạo tiền đề Trung Địa” cho The Lord of the Rings của Tolkien. Bộ phim “khám phá và mở rộng câu chuyện chưa được kể đằng sau pháo đào Deep của Helm, đi sâu vào cuộc đời và quãng thời gian đẫm máu của một trong những nhân vật huyền thoại nhất Trung Địa – Vua của Rohan hùng mạnh – Helm Hammerhand”.

Joseph Chou đang sản xuất, và Jeffrey Addiss và Will Matthews đang viết kịch bản. Philippa Boyens, người từng đoạt giải Oscar, là thành viên của nhóm biên kịch cho bộ ba phim live-action Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit, là cố vấn cho dự án.

Jason DeMarco là nhà sản xuất bộ phim, và Anh ấy đã xác nhận trên Twitter vào thứ Hai rằng bộ phim sẽ ở dạng 2D.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/movie-anime-the-lord-of-the-rings-the-war-of-the-rohirrim-cua-kenji-kamiyama-se-ra-mat-vao-04-2024.jpg

Bài liên quan