Movie Anime Mononoke bị trì hoãn, Takahiro Sakurai sẽ không tiếp tục đảm nhận vai Nhân Vật Chính

- Quảng Cáo -

Twin Engine đã thông báo vào 28/02/2023 rằng Movie Anime Mononoke bị trì hoãn. Các nhân viên cũng thông báo rằng Takahiro Sakurai sẽ không tiếp tục đảm nhận vai nhân vật chính Người Bán Thuốc như kế hoạch ban đầu. Bộ phim trước đây đã được dự kiến ra mắt trong năm nay.

Movie Anime Mononoke bị trì hoãn, Takahiro Sakurai sẽ không tiếp tục đảm nhận vai Nhân Vật Chính

Twin Engine đã nêu trong thông báo:

…bộ Movie Anime “MONONOKE” lấy bối cảnh ở Ōoku (trong lịch sử là khu dành cho phụ nữ của Lâu đài Edo) và cố gắng khắc họa nỗi đau khổ cũng như cách khắc phục của phụ nữ. Xét từ góc độ của câu chuyện, chúng tôi quyết định thay đổi dàn diễn viên của Người Bán Thuốc.

Các nhân viên sẽ thông báo ngày phát hành mới và dàn diễn viên mới vào Mùa Hè này.

Tờ báo Weekly Bunshun đưa tin vào ngày 26 tháng 10 rằng Sakurai đã ngoại tình ít nhất 10 năm với nhà văn của P.S. Genki desu – chương trình phát thanh du lịch Takahiro. Công ty quản lý của Sakurai, Intention, đã thừa nhận nội dung của bài báo và xin lỗi người phụ nữ giấu tên, người hâm mộ và những ai có liên quan vào ngày 27 tháng 10.

Sau tố cáo, Sakurai đã không tham dự Jump Festa ’23 vào tháng 12 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, các nhân viên của dự án Anime gốc Ayaka: A story of Bonds and Wounds của GoRA và King Records đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ sẽ thay thế Sakurai lồng tiếng cho Haruaki Karuma, một trong những nhân vật chính của Anime.

Kenji Nakamura sẽ tiếp tục đạo diễn cho Movie Mononoke, sản xuất tại Twin Engine.

Anime Mononoke được công chiếu lần đầu vào năm 2007 và phát sóng với 12 tập. Câu chuyện là một phần phụ của Anime Ayakashi – Samurai Horror Tales. Cụ thể, câu chuyện theo sau Người Bán Thuốc từ Arc “Bakeneko” (Mèo yêu tinh). Anime Mononoke có 5 phần, phần cuối cùng có tên là “Bakeneko”.

Kenji Nakamura chỉ đạo Anime truyền hình tại Toei Animation, và Takashi Hashimoto thiết kế các nhân vật và đảm nhận vai trò đạo diễn hoạt hình chính. Yasuharu Takanashi soạn nhạc.

- Quảng Cáo -
Nguồn từOricon News

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan