Kênh kết nối

Movie Anime Misaki no Mayoiga của David Production tiết lộ dàn diễn viên, nhân sự, Trailer và công chiếu 27/08

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của bộ phim hoạt hình Misaki no Mayoiga (The Abandoned House by the Cape) của David Production, vào 04/05/2021 đã tiết lộ hai diễn viên, nhân sự mới, một đoạn giới thiệu và ngày phát hành 27 tháng 8. Mana Ashida sẽ đóng vai nhân vật chính Yui, và thống đốc tỉnh Iwate Takuya Tasso sẽ đóng vai Kappa của Kozuchigawa.

Movie Anime Misaki no Mayoiga của David Production tiết lộ dàn diễn viên, nhân sự, Trailer và công chiếu 27/08

Kamogawa đang xử lý thiết kế nhân vật cho bộ phim, và Yuri Miyauchi đang soạn nhạc.

Câu chuyện xoay quanh một ngôi nhà truyền thống ở Nhật Bản có tên “Mayoiga” (được đặt theo khái niệm dân gian Nhật Bản về một ngôi nhà bị bỏ hoang nhưng được giữ gìn cẩn thận). Từ ngôi nhà người ta có thể nhìn thấy biển và cảm nhận được sự ấm áp và hoài cổ. Tại đây, một cô gái 17 tuổi tên Yui đang cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới, bắt đầu một cuộc sống mới với những người hoàn toàn không liên quan đến cô.

Anime, lấy bối cảnh ở tỉnh Iwate, tham gia Bakuten !! và Hula Fulla Dance nhằm quảng bá Iwate, Miyagi và Fukushima. “Zutto Ōen Project 2011 + 10…” tưởng nhớ trận động đất và sóng thần Tōhoku năm 2011 cách đây 10 năm.

Shinya Kawatsura sẽ chỉ đạo anime tại David Production, và Reiko Yoshida sẽ chấp bút kịch bản.

Kashiwaba đã phát hành cuốn tiểu thuyết gốc vào năm 2015 và nó đã giành được Giải thưởng Noma năm 2016 cho hạng mục Sách hư cấu dành cho thanh thiếu niên. Kashiwaba cũng viết kịch bản Chikashitru Kara no Fushigi na Tabi (Chuyến du hành kỳ lạ từ tầng hầm), đã được chuyển thể thành bộ phim The Wonderland của Keiichi Hara.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/05/movie-anime-misaki-no-mayoiga-cua-david-production-tiet-lo-dan-dien-vien-nhan-su-trailer-va-cong-chieu-27-08.jpg

Bài liên quan