Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Movie Anime Dragon Ball Super: Super Hero tiết lộ hình ảnh mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Dragon Ball Super: Super Hero, đây là Movie Anime thứ hai trong thương hiệu Dragon Ball Super, vừa công bố hình ảnh mới vào 15/12/2021.

Movie Anime Dragon Ball Super: Super Hero tiết lộ hình ảnh mới

Movie dự kiến khởi chiếu vào năm 2022 tại Nhật Bản. Lịch phát hành có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực. Đúng như tên gọi, phim sẽ có nội dung tập trung vào khía cạnh “siêu anh hùng”.

Tác giả gốc Akira Toriyama phụ trách phần kịch bản và thiết kế nhân vật. Ông ấy đã bắt đầu viết kịch bản cho Movie này trong quá trình Movie trước đó là Dragon Ball Super: Broly vẫn đang được sản xuất.

Kế hoạch cho dự án Movie mới đã bắt đầu vào năm 2018, trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim có mục tiêu kể “một câu chuyện quy mô lớn”. Ngoài việc xây dựng câu chuyện và thiết kế nhân vật, Toriyama cũng đang viết lời thoại cho bộ phim.

Movie sẽ là Movie Anime thứ 21 trong tổng thể của thương hiệu Dragon Ball.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/12/movie-anime-dragon-ball-super-super-hero-tiet-lo-hinh-anh-moi.jpg

Bài liên quan