Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Movie Anime Boku ga Aishita Subete no Kimi e và Kimi o Aishita Hitori no Boku e sẽ ra mắt vào 07/10

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Toei đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo cho 2 dự án Movie Anime chuyển thể từ tiểu thuyết Boku ga Aishita Subete no Kimi e (To Every You I’ve Loved Before) và Kimi o Aishita Hitori no Boku e (To The Solitary Me That Loved You) vào 13/05/2022. Video cho xem trước cả hai bộ phim, dàn nhân viên và tiết lộ sẽ khởi chiếu đồng thời vào 07/10.

Mỗi bộ phim có đạo diễn và studio hoạt hình khác nhau. Jun Matsumoto đang chỉ đạo cho Boku ga Aishita Subete no Kimi e tại BAKKEN RECORD. Kenichi Kasai sẽ đạo diễn cho Kimi o Aishita Hitori no Boku e tại TMS Entertainment. Riko Sakaguchi là người chấp bút kịch bản cho cả hai bộ phim, và shimano được ghi nhận cho ý tưởng thiết kế nhân vật cho cả hai bộ phim.

Movie Anime Boku ga Aishita Subete no Kimi e và Kimi o Aishita Hitori no Boku e sẽ ra mắt vào 07/10

Otono đã phát hành hai cuốn tiểu thuyết lãng mạn khoa học viễn tưởng vào cùng một ngày 23 tháng 6 năm 2016. Cả hai bổ sung cho nhau, nhưng bạn có thể đọc cuốn nào trước cũng được. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi du hành đến các thế giới song song là chuyện thường ngày.

Boku ga Aishita Subete no Kimi e xoay quanh Koyomi Takasaki, một cậu bé sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Cậu ấy cố gắng kết bạn ở ngôi trường đại học mới của mình, nhưng sự lúng túng trong xã hội kết hợp với bầu không khí tập trung vào việc học khiến anh ấy không thể hòa nhập. Một ngày nọ, người bạn cùng lớp của anh ấy là Kazune Takigawa tiếp cận anh ấy và nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự đến từ World Line 85, nơi đó cô ấy và Koyomi là người yêu của nhau.

Kimi o Aishita Hitori no Boku e xoay quanh Koyomi Hidaka, một cậu bé sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn. Cậu gặp một cô gái tên Shiori Satō tại phòng nghiên cứu của cha mình, và họ bắt đầu một mối quan hệ đang dần nảy nở thành tình yêu. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cha mẹ của cả hai quyết định kết hôn với nhau, vì vậy cả hai quyết định chuyển đến một thế giới song song, nơi họ không phải là anh em kế của nhau.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/05/movie-anime-boku-ga-aishita-subete-no-kimi-e-va-kimi-o-aishita-hitori-no-boku-e-se-ra-mat-vao-07-10.jpg

Bài liên quan