Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Yuusha Ga Shinda! sẽ có Anime truyền hình vào 2023

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Manga The Legendary Hero is Dead! (Yūsha ga Shinda! Murabito no Ore ga Hotta Otoshiana ni Yuusha ga Ochita Kekka) của Subaruichi sẽ có Anime truyền hình vào năm 2023. Một trang web mới đã được mở vào 28/04/2022 và đã tiết lộ một hình ảnh, video quảng cáo, dàn diễn viên và nhân viên:

Manga Yuusha Ga Shinda! sẽ có Anime truyền hình vào 2023

Subaruichi đã chia sẻ một hình minh họa để chúc mừng cho thông báo của anime:

Manga Yuusha Ga Shinda! sẽ có Anime truyền hình vào 2023

Wataru Katō và Shunichi Toki đều sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Touka Scott. Toki cũng sẽ đóng vai anh hùng đã chết Sion Bladan.

Rion Kujo sẽ đạo diễn cho anime tại LIDEN FILMS. Kana Konishi và Yukio Kondо̄ của MOKA ☆ đang soạn nhạc. Tohokushinsha phụ trách sản xuất âm thanh và Pony Canyon phụ trách sản xuất âm nhạc. WOWMAX đang sản xuất anime.

Câu chuyện được mô tả:

Touka chỉ là một nông dân bình thường (hơi biến thái) ở làng Cheza. Trong khi anh mơ mộng về việc trở thành một anh hùng và có được một cô bạn gái, thì anh hùng thực sự – Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa xâm chiếm thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết chết người anh hùng… ?! Với việc Anh hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ giải cứu thế giới bây giờ ?! Touka nhanh chóng chôn xác Sion để che giấu bằng chứng, nhưng khi tỉnh dậy vào ngày hôm sau và phát hiện ra anh không còn trong cơ thể của chính mình nữa… !!

Subaruichi đã ra mắt manga trên tạp chí web truyện tranh Ura Sunday của Shogakukan vào tháng 12 năm 2014 và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 20 và là tập cuối cùng của manga tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021. Một phần phụ có tựa đề Yūsha ga Shinda! Kami no Kun-hen sẽ ra mắt vào tháng 5.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/04/manga-yuusha-ga-shinda-se-co-anime-truyen-hinh-vao-2023.jpg

Bài liên quan