Kênh kết nối

Manga Yozakura Quartet sẽ bước vào Arc cuối trong năm nay

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Suzuhito Yasuda đã tiết lộ trên Twitter vào 01/01/2022 rằng manga Yozakura Quartet của họ sẽ bước vào Arc cuối trong năm nay. Yasuda nói thêm rằng manga sẽ không kết thúc trong năm nay.

Manga Yozakura Quartet sẽ bước vào Arc cuối trong năm nay

Manga ra mắt vào năm 2006 trên tạp chí Monthly Shonen Sirius của Kodansha, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 28 của manga vào ngày 9 tháng 9.

Câu chuyện được mô tả:

Hime là một nữ siêu anh hùng. Ao có thể đọc được suy nghĩ. Kotoha có thể gợi ra bất cứ điều gì bằng từ phù hợp. Và Akina… à, anh ấy chỉ là một chàng trai bình thường, được bao quanh bởi ba cô gái siêu nhân! Cùng nhau, họ bảo vệ thị trấn Sakurashin. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, vì thị trấn phải đối mặt với những con chó quỷ và những mối đe dọa siêu nhiên khác!

Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ 27 vào ngày 13 tháng 4 năm 2021 và sẽ xuất bản tập thứ 28 vào ngày 18 tháng 1.

Manga đã truyền cảm hứng cho loạt anime truyền hình dài 12 tập vào năm 2008, và sau đó truyền cảm hứng cho anime truyền hình 13 tập Yozakura Quartet ~ Hana no Uta ~ vào năm 2013. Manga cũng truyền cảm hứng cho Yozakura Quartet ~ Hoshi no Umi ~ OVA và Yozakura Quartet ~ Tsuki ni Naku ~ OVA lần lượt vào năm 2010 và 2013.

Yasuda là người thực hiện các thiết kế nhân vật và hình ảnh minh họa cho Durarara!!, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Devil Survivor, DIVE!!, và Ai: Tenchi Muyo!, cùng các tác phẩm khác.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/manga-yozakura-quartet-se-buoc-vao-arc-cuoi-trong-nam-nay.jpg

Bài liên quan