Kênh kết nối

Manga Xuyên Không Cùng Kamisama Tới thế Giới Không Có Thần Linh sẽ có Anime Truyền Hình

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Hero’s Inc. đã thông báo vào 26/04 rằng manga Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudō (Xuyên Không Cùng Kamisama Tới thế Giới Không Có Thần Linh) của Aoi Akashiro và Sonshō Hangetsuban đang được chuyển thể thành một anime truyền hình. Hero’s Inc. đã tiết lộ bảy biến thể của hình ảnh teaser cho anime, cho thấy những biểu cảm khác nhau của nhân vật chính Yukito và thần Mitama trên vai anh ta.

Manga xoay quanh Yukito, người thừa kế của một thủ lĩnh giáo phái đáng ngờ. Sau một cái chết không may, anh ta tái sinh trong một thế giới không có khái niệm về thần thánh và tôn giáo.

Akashiro và Hangetsuban đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Hero của Hero’s Inc. vào tháng 5 năm 2019. Hero’s Inc. sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào 27/04/2022.

Akashiro đã viết và giám sát kịch bản cho nhiều anime, bao gồm cả Konosuba – Phúc Lành Cho Thế Giới Tuyệt Vời Này !!, Fuuka, Classroom of the Elite, Killing Bites, Katana Maidens: Mini Toji, và Katana Maidens – Tomoshibi.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/04/manga-xuyen-khong-cung-kamisama-toi-the-gioi-khong-co-than-linh-se-co-anime-truyen-hinh.jpg

Bài liên quan