Kênh kết nối

Manga Urusei Yatsura của Rumiko Takahashi sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Một trang quảng cáo chúc mừng năm mới trên tờ Sankei Shimbun ngày 1 tháng 1 đã thông báo rằng manga Urusei Yatsura của Rumiko Takahashi đang được chuyển thể thành một anime truyền hình mới vào năm 2022. Anime sẽ được phát sóng trong chương trình Noitamina trên Fuji TV và các kênh khác.

Manga Urusei Yatsura của Rumiko Takahashi sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2022

Manga được mô tả:

Xem lại bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng về một cậu bé con người không may mắn gặp một nàng công chúa ngoài không gian xinh đẹp trong ấn bản cỡ lớn với các bản dịch hoàn toàn mới và thiết kế bìa mới. Trong bộ truyện, những cuộc gặp gỡ siêu nhiên của Ataru Moroboshi với nữ giới bắt đầu khi anh được chọn chơi trò chơi đánh bài với một công chúa ngoài hành tinh tên là Lum, người đã xâm chiếm trái đất với UFO của cô ấy. Ataru có mười ngày để chạm vào sừng của Lum nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Hóa ra, trò chơi đánh thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Bộ truyện đã đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ năm 1978 đến năm 1987.

Manga đã truyền cảm hứng cho một Series Anime truyền hình từ năm 1981 đến năm 1986, nhiều phim hoạt hình khác nhau và một loạt OVA.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/manga-urusei-yatsura-cua-rumiko-takahashi-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-vao-nam-2022.jpg

Bài liên quan