Manga UQ Holder! của Ken Akamatsu sẽ kết thúc trong 9 chapter tiếp theo

- Quảng Cáo -

Số tháng 6 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine của Kodansha đã tiết lộ vào 08/05/2021 rằng manga UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 của Ken Akamatsu sẽ kết thúc trong 9 chapter tiếp theo. Nếu không bị trì hoãn thì manga sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2022. Tập thứ 26 của manga sẽ được phát hành vào 09/07.

Manga UQ Holder! của Ken Akamatsu sẽ kết thúc trong 9 chapter tiếp theo

UQ Holder! lấy bối cảnh trong thế giới manga Negima của Akamatsu!, và thời điểm diễn ra vào nhiều năm sau manga Negima. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé tên là Touta, người mơ ước rời khỏi thị trấn nhỏ của mình và chuyển đến thành phố. Tuy nhiên, trước tiên cậu phải đánh bại người thầy của mình, Evangeline bất tử.

Akamatsu đã ra mắt bộ truyện tranh với tựa đề UQ Holder! trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2013. Manga được chuyển đến Tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine vào tháng 10 năm 2016, với tiêu đề mới là UQ Holder! Magister Negi Magi! 2, và cho biết rằng manga được xem như là phần tiếp theo của manga Negima! trước đó của Akamatsu. Kodansha đã xuất bản tập thứ 25 của manga vào ngày 9 tháng 3.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan