Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Tsuma, Shougakusei ni Naru sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Weekly Manga Times của Hobunsha đã tiết lộ vào 16/03/2023 rằng Manga Tsuma, Shougakusei ni Naru của Yayu Murata đang được chuyển thể thành Anime. Hiện chưa có thông tin về định dạng của Anime.

Manga Tsuma, Shougakusei ni Naru sẽ được chuyển thể thành Anime

Manga xoay quanh Keisuke Niijima, một người đàn ông vẫn còn đau khổ 10 năm sau khi người vợ Takae qua đời. Nhưng một ngày nọ, một nữ sinh tiểu học đến nhà anh và nói rằng cô ấy là Takae, tái sinh thành một cô gái khác. Bây giờ Keisuke đang cố gắng bù đắp khoảng thời gian đã mất, trong khi Takae phải vật lộn với tư cách là một học sinh tiểu học mang tâm trí của một phụ nữ ở độ tuổi 40, cố gắng tạo ra những tình huống để cô ấy có thể gặp Keisuke.

Murata đã xuất bản một phiên bản one-shot của manga trên Weekly Manga Times vào tháng 4 năm 2018, trước khi bắt đầu đăng nhiều kỳ vào tháng 7 cùng năm. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng 12 năm 2022 và Hobunsha đã xuất bản tập sách thứ 14 và cũng là tập cuối cùng của bộ truyện tranh vào 16/03/2023.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ live-action được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/manga-tsuma-shougakusei-ni-naru-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan