Manga Tokyo Revengers sẽ được chuyển thể Arc “Christmas Showdown” thành Anime

- Quảng Cáo -

Một sự kiện cho thương hiệu Tokyo Revengers của Ken Wakui đã thông báo vào 18/12/2021 rằng anime sẽ có phần mới bao gồm arc “Seiya Kessen” (“Christmas Showdown”) của manga.

Sự kiện cũng tiết lộ rằng thương hiệu sẽ có một trò chơi trên nền tảng iOS và Android. Nhân viên của trò chơi sẽ tiết lộ thêm thông tin vào một ngày trong tương lai.

Phần đầu tiên của Anime được công chiếu vào ngày 10 tháng 4 và đã phát sóng được 24 tập.

Koichi Hatsumi đã đạo diễn cho anime tại LIDEN FILMS, và Yasuyuki Muto phụ trách kịch bản của loạt phim. Kenichi Ohnuki và Keiko Ōta thiết kế các nhân vật. Satoki Iida chỉ đạo âm thanh, và Hiroaki Tsutsumi soạn nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của anh từ thời trung học, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường cũ kỹ, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trai tân hoàn toàn… Ở dưới đáy của cuộc sống, anh ấy đột nhiên quay ngược thời gian trở về mười hai năm lúc thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi dành tất cả thời gian để nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất của Kanto!!

Wakui đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2017 và nó vẫn đang tiếp tục.

Warner Bros. Nhật Bản đã sản xuất một movie live-action chuyển thể từ manga, khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan