Kênh kết nối

Manga Tokyo Babylon của CLAMP sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2021 bởi GoHands

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

King Amusement Creative đã thông báo trên kênh YouTube chính thức của mình rằng manga Tokyo Babylon của CLAMP sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình Tokyo Babylon 2021 vào năm tới. Hãng phim GoHands (K) đang sản xuất “anime hoàn toàn mới lấy bối cảnh ở Tokyo vào năm 2021.”

Manga Tokyo Babylon của CLAMP sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2021 bởi GoHands

Câu chuyển kể về năm 1991, những ngày cuối cùng của hiện tượng bong bóng kinh tế tại Nhật Bản, tiền bạc và sự sang trọng tràn ngập khắp mọi con đường. Những luồng bóng tối bên dươi cũng vậy, nuôi dưỡng những linh hồn ma quỷ và chỉ có nghệ thuật của Onmyoji – những nhà huyền bí huyền thoại của Nhật Bản – mới có thể đánh bại chúng. Hai Onmyoji mạnh nhất là một bác sĩ thú y trẻ đẹp trai, Seishiro, và người còn lại là người thừa kế của gia tộc Sumeragi cổ đại, Subaru.

CLAMP đã đăng bộ manga này trên tạp chí Shinshokan’s South và Monthly Wings từ năm 1990 đến 1993, và Shinshokan đã in bảy tập biên dịch thông thường và sau đó là năm tập trên khổ giấy bunkō nhỏ hơn. Kadokawa đã xuất bản một ấn bản kỷ niệm ba tập. Tokyopop đã xuất bản bảy tập thông thường bằng tiếng Anh, và sau đó Dark Horse Comics đã xuất bản manga thành hai tập tạp chí.

Manga đã được chuyển thể thành một tập phim anime gốc vào năm 1992 và một tập khác vào năm 1994. Nó cũng truyền cảm hứng cho hai video ca nhạc live-action và một video ca nhạc hoạt hình vào năm 1992, cũng như một phim live-action vào năm 1993. Nhân vật chính Subaru Sumeragi sau đó cũng xuất hiện trong manga X của CLAMP và các chuyển thể anime của bộ manga này.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/manga-tokyo-babylon-cua-clamp-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-vao-nam-2021-boi-gohands.jpg