Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Tesla Note của tác giả Tiger & Bunny sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kodansha đã thông báo vào 07/04/2021 rằng họ đang sản xuất một anime truyền hình chuyển thể từ manga Tesla Note của Masafumi Nishida, Tadayoshi Kubo và Kōta Sannomiya sẽ ra mắt trong năm nay. Trang web của anime đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo teaser, cũng như dàn diễn viên và nhân viên của anime.

Manga Tesla Note của tác giả Tiger & Bunny sẽ được chuyển thể thành Anime

Dàn diễn viên của anime bao gồm (từ trái sang phải trong hình ảnh bên dưới):

  • Konomi Kohara trong vai Botan Negoro
  • Tatsuhisa Suzuki trong vai Kuruma
  • Tomoaki Maeno trong vai Ryūnosuke Takamatsu
  • Junichi Suwabe trong vai Mickey Miller
  • Hiroshi Kamiya trong vai Oliver Thornton
Manga Tesla Note của tác giả Tiger & Bunny sẽ được chuyển thể thành Anime

Dàn nhân sự gồm:

  • Studio: Gambit
  • Đạo diễn: Michio Fukuda
  • Kịch bản: Nishida
  • Thiết kế nhân vật: POKImari
  • Soạn nhạc: Kaoru Wada

Bộ truyện tranh hành động điệp viên xoay quanh “Mission T”, một cuộc chiến bóng tối của các điệp viên và tình báo bí mật được tiến hành để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới. Câu chuyện xoay quanh Botan Negoro, người được đào tạo thành ninja từ khi còn nhỏ, và đã trở thành một điệp viên tài năng. Cô hợp tác với Kuruma, một điệp viên có tài diễn xuất, trong một nhiệm vụ mới trong khi thế giới đang bị đe dọa: lấy lại “Tesla Crystal”, “di sản” của nhà phát minh thiên tài người Mỹ gốc Serbia – Nikola Tesla. Nhưng các quốc gia khác và các tổ chức của họ đã tiến hành bảo vệ Tesla Crystal, Botan và Kuruma sẽ phải sử dụng tất cả sự thông minh của mình để vượt qua họ.

Manga được ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha vào ngày 6 tháng 1. Nishida và Kubo được ghi nhận là tác giả gốc, còn Sannomiya thì vẽ nghệ thuật. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 16 tháng 4.

Nishida viết kịch bản cho anime Tiger & Bunny và hai bộ phim trong nhượng quyền thương mại của anime này. Anh cũng được ghi nhận là người sáng tác manga Tiger & Bunny: The Comic và là tác giả truyện gốc cho bộ manga Tiger & Bunny. Nishida sẽ trở lại để đảm nhận phần dàn dựng cho phần thứ hai của anime Tiger & Bunny vào năm 2022.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/04/manga-tesla-note-cua-tac-gia-tiger-bunny-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan