Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Sword Art Online Alternative GGO sẽ kết thúc trong 3 chapter nữa

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tác giả manga Tadadi Tamori đã thông báo vào ngày 27 tháng 10 rằng manga Sword Art Online Alternative Gun Gale Online sẽ kết thúc sau ba chapters nữa, và tập thứ tư của manga sẽ là tập cuối cùng. Nếu không bị chậm trễ, manga sẽ kết thúc vào tháng Giêng. Bộ manga sẽ đưa câu chuyện đến phần kết của phần đầu tiên của Squad Jam trong bản light novel nguyên bản, và Tamori nói thêm rằng cho đến nay chưa có kế hoạch nào cho việc tiếp nối câu chuyện vào phần thứ hai của Squad Jam.

Manga Sword Art Online Alternative GGO sẽ kết thúc trong 3 chapter nữa

Tamori giải thích rằng ban đầu manga được cho là kết thúc với ba tập, nhưng cuối cùng nó đã trở thành bốn tập. Tamori cũng nói thêm rằng có nhiều lý do khiến manga kết thúc, nhưng vấn đề cuối cùng là sự khó khăn trong việc phát triển câu chuyện, và mặc dù cá nhân họ sẽ không có ý định tiếp tục, nhưng cũng không sao nếu manga được quyết định sẽ được ai đó có thể tiếp tục câu chuyện của manga với một nghệ sĩ khác.

Manga kể về Karen Kohiruimaki, một người luôn cảm thấy lạc lõng trong thế giới thực. Do chiều cao quá khổ, cô khó có thể kết bạn với những cô gái cùng lứa tuổi khác. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cô được giới thiệu về VR và Gun Gale Online. Trông GGO, Karen có thể thoải mái chơi game với avatar chibi dễ thương mà mình hằng mong ước. Liệu Karen có thể tìm thấy một tình bạn trong trò chơi MMO đầy đạn này hay không???

Tamori ra mắt manga trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa vào năm 2015. Kadokawa đã xuất bản tập thứ ba vào tháng 11 năm 2018.

Bộ manga dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của Keiichi Sigsawa và Kouhaku Kuroboshi, bản thân bộ tiểu thuyết này là phần phụ của bộ truyện Sword Art Online của Reki Kawahara.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/11/manga-sword-art-online-alternative-ggo-se-ket-thuc-trong-3-chapter-nua.jpg

Bài liên quan