Manga SUPER HXEROS sẽ kết thúc vào tháng 2/2021

Số tháng 2 của tạp chí Jump SQ xuất bản bởi Shueisha đã thông báo vào rằng manga SUPER HXEROS (Dokyū Hentai HxEros) của Ryōma Kitada sẽ kết thúc trong số tiếp theo vào tháng Hai.

Manga SUPER HXEROS sẽ kết thúc vào tháng 2/2021

Manga đã bước vào Arc cuối cùng trong tập sách tổng hợp thứ 11 vào ngày 4 tháng 11.

Tập này có kèm theo một đĩa Blu-ray anime gốc. Tập 12 cũng sẽ đi kèm với một đĩa Blu-ray anime gốc khi nó được phát hành vào ngày 4 tháng 3.

Manga được mô tả:

Khi những người ngoài hành tinh giống bọ ngựa được gọi là Kiseichuu xuống Trái đất, họ có một mục tiêu: diệt trừ loài người. Bằng cách hấp thụ năng lượng H của con người – niềm đam mê “chuyện đó” giúp thúc đẩy con người và giữ cho các loài sinh sản! Chính phủ đã tập hợp một đội siêu anh hùng ưu tú để chống lại lũ bọ ngoài hành tinh, được hỗ trợ bởi công nghệ cho phép họ chuyển năng lượng “ấy” của mình thành siêu năng lực.

Cậu học sinh trung học Retto Enjoy được tuyển vào đội, hợp tác với bốn cô gái xinh đẹp, một trong số đó là người bạn thời thơ ấu của cậu, Kirara Hoshino. Mặc dù họ đã từng thân thiết, nhưng họ đã xa nhau cách đây vài năm. Liệu Retto có thể cứu thế giới, giữ đội của anh ấy ở lại cạnh nhau, và thậm chí có thể làm tan chảy vẻ ngoài lạnh lùng của người bạn thời thơ ấu hay không?

Kitada ra mắt manga trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 4 năm 2017. Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Trong phần ghi chú của tác giả ở cuối tạp chí, Kitada đã yêu cầu người hâm mộ trông đợi HXEROS tiếp tục dưới một hình thức nào đó trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

478FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Manga Oh! My Konbu trở lại sau 30 năm

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Morning xuất bản bởi Kodansha có sự trở lại của manga Oh! My Konbu với...

Manga Moriking của Tomohiro Hasegawa đã kết thúc

Manga Moriking (Shinrin Ōsha Mori King hay Forest Ruler Mori King) của Tomohiro Hasegawa đã kết thúc với chương thứ 35 trên tạp chí...

Anime Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come sẽ được công chiếu vào tháng 4

Giới thiệu của Kadokawa cho số tháng 3 của tạp chí Monthly Comic Alive liệt kê ngày công chiếu vào tháng 4 cho bộ...

Bài Viết Liên Quan

Anime Maiko-san Chi no Makanai-san sẽ công chiếu vào 25/02, tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

NHK World Japan, dịch vụ quốc tế của đài truyền hình công cộng NHK của Nhật Bản, đã công bố dàn diễn viên chính,...

Anime Seven Deadly Sens sẽ có phần gốc tiếp theo vào mùa hè 2021

Kodansha đã thông báo vào 20/01/2021 rằng series The Seven Deadly Sins sẽ có anime mới với tựa đề The Seven Deadly Sins: Cursed...

Anime My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! mùa 2 sẽ công chiếu vào tháng 7

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel Satoru Yamaguchi and Nami Hidaka's My Next Life as a Villainess:...