Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga SUPER HXEROS sẽ kết thúc vào tháng 2/2021

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Số tháng 2 của tạp chí Jump SQ xuất bản bởi Shueisha đã thông báo vào rằng manga SUPER HXEROS (Dokyū Hentai HxEros) của Ryōma Kitada sẽ kết thúc trong số tiếp theo vào tháng Hai.

Manga SUPER HXEROS sẽ kết thúc vào tháng 2/2021

Manga đã bước vào Arc cuối cùng trong tập sách tổng hợp thứ 11 vào ngày 4 tháng 11.

Tập này có kèm theo một đĩa Blu-ray anime gốc. Tập 12 cũng sẽ đi kèm với một đĩa Blu-ray anime gốc khi nó được phát hành vào ngày 4 tháng 3.

Manga được mô tả:

Khi những người ngoài hành tinh giống bọ ngựa được gọi là Kiseichuu xuống Trái đất, họ có một mục tiêu: diệt trừ loài người. Bằng cách hấp thụ năng lượng H của con người – niềm đam mê “chuyện đó” giúp thúc đẩy con người và giữ cho các loài sinh sản! Chính phủ đã tập hợp một đội siêu anh hùng ưu tú để chống lại lũ bọ ngoài hành tinh, được hỗ trợ bởi công nghệ cho phép họ chuyển năng lượng “ấy” của mình thành siêu năng lực.

Cậu học sinh trung học Retto Enjoy được tuyển vào đội, hợp tác với bốn cô gái xinh đẹp, một trong số đó là người bạn thời thơ ấu của cậu, Kirara Hoshino. Mặc dù họ đã từng thân thiết, nhưng họ đã xa nhau cách đây vài năm. Liệu Retto có thể cứu thế giới, giữ đội của anh ấy ở lại cạnh nhau, và thậm chí có thể làm tan chảy vẻ ngoài lạnh lùng của người bạn thời thơ ấu hay không?

Kitada ra mắt manga trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 4 năm 2017. Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Trong phần ghi chú của tác giả ở cuối tạp chí, Kitada đã yêu cầu người hâm mộ trông đợi HXEROS tiếp tục dưới một hình thức nào đó trong tương lai.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/manga-super-hxeros-se-ket-thuc-vao-thang-2-2021.jpg

Bài liên quan