Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Summer Time Rendering đã kết thúc với thông báo về Anime và Live-Action đang được thực hiện

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Yasuki Tanaka đã kết thúc manga Summer Time Rendering trong chương thứ 139 trên dịch vụ Shonen Jump + của Shueisha vào 01/02/2021, và với thông báo về bản chuyển thể anime và một trò chơi trốn thoát thực sự. Ngoài ra, một bộ phim chuyển thể live-action đang được tiến hành.

Manga Summer Time Rendering đã kết thúc với thông báo về Anime và Live-Action đang được thực hiện

Câu chuyện được mô tả:

Khi nghe tin Ushio qua đời, Shinpei trở về quê hương của mình là Thành phố Wakayama trên Hitogashima và đoàn tụ với gia đình người bạn thời thơ ấu của mình. Đám tang diễn ra suôn sẻ, nhưng sâu bên trong có một thứ gì đó kỳ lạ đang được che giấu trên đảo. Điều bí ẩn nào đang chờ đợi anh trên hòn đảo mùa hè hẻo lánh này?

Tanaka đã ra mắt manga trên Shonen Jump + vào tháng 10 năm 2017, và tập thứ 13 cũng là tập cuối cùng của manga sẽ xuất xưởng vào ngày 2 tháng 4.

Trong một tin nhắn kỷ niệm thông báo, Tanaka đã thảo luận với các nhân viên anime để tìm kiếm các địa điểm ở tỉnh Wakayama. Trò chơi trốn thoát thực sự sẽ được thực hiện tại đảo Tomogashima của Wakayama vào mùa hè này.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/02/manga-summer-time-rendering-da-ket-thuc-voi-thong-bao-ve-anime-va-live-action-dang-duoc-thuc-hien.jpg

Bài liên quan