Manga Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru đang được chuyển thể thành Anime phát sóng 2022

Tác giả Sōichirō Yamamoto đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình rằng manga Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru (Even So, Ayumu Approaches) của anh ấy đang được chuyển thể thành anime truyền hình. Kênh YouTube chính thức của tạp chí Weekly Shōnen Magazine xuất bản bởi Kodansha đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo cho manga tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào năm 2022.

Manga Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru đang được chuyển thể thành Anime phát sóng 2022

Đây manga kỷ niệm 60 năm thành lập tạp chí Weekly Shōnen Magazine. Câu chuyện hài lãng mạn xoay quanh shogi – cờ tướng Nhật Bản.

Yamamoto ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào tháng 3 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm vào ngày 16 tháng 10.

Manga Kaijū no Tokage (The Monster Lizard) của Yamamoto và Kamio Fukuchi đã ra mắt trên tạp chí Bessatsu Shōnen Champion của Akita Shoten vào tháng 4 năm 2019 và kết thúc vào ngày 10 tháng 7.

Yamamoto đã ra mắt manga Teasing Master Takagi-san trong Gessan mini, tập sách đi kèm cho tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) của Shogakukan, vào năm 2013. Sau khi Yamamoto hoàn thành xuất bản manga Fudatsuki no Kyōko-chan trên Gessan vào tháng 6 năm 2016, Teasing Master Takagi- san chuyển sang Gessan vào tháng 7 năm 2016.

Manga Teasing Master Takagi-san đã được chuyển thể thành một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Anime này cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto dưới dạng các phân đoạn trong phim. Mùa 2 của Anime này được phát sóng vào tháng 7 năm ngoái.

Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 14 của manga Teasing Master Takagi-san vào ngày 12 tháng 8.

Yamamoto cũng đang vẽ manga Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi (Inside Tsubaki Kunoichi’s Heart), được ra mắt trên Gessan vào tháng 1 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập thứ năm của manga này vào ngày 12 tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

478FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Shinkalion sẽ có Anime mới vào mùa xuân 2021

Takara Tomy đã thông báo vào 19/01/2021 rằng dòng đồ chơi Shinkalion của họ sẽ có một anime truyền hình mới với tựa đề...

Anime Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro đăng video quảng cáo đầu tiên

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Don't Toy with Me, Miss Nagatoro (Ijiranaide, Nagatoro-san) của Nanashi đã đăng video quảng...

Manga Cells at Work! Code Black sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 1

Trong số thứ bảy năm nay của tạp chí Morning xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ rằng Manga ngoại truyện Cells at Work!...

Bài Viết Liên Quan

Anime Maiko-san Chi no Makanai-san sẽ công chiếu vào 25/02, tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

NHK World Japan, dịch vụ quốc tế của đài truyền hình công cộng NHK của Nhật Bản, đã công bố dàn diễn viên chính,...

Anime Seven Deadly Sens sẽ có phần gốc tiếp theo vào mùa hè 2021

Kodansha đã thông báo vào 20/01/2021 rằng series The Seven Deadly Sins sẽ có anime mới với tựa đề The Seven Deadly Sins: Cursed...

Anime My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! mùa 2 sẽ công chiếu vào tháng 7

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel Satoru Yamaguchi and Nami Hidaka's My Next Life as a Villainess:...