Manga Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru đang được chuyển thể thành Anime phát sóng 2022

- Quảng Cáo -

Tác giả Sōichirō Yamamoto đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình rằng manga Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru (Even So, Ayumu Approaches) của anh ấy đang được chuyển thể thành anime truyền hình. Kênh YouTube chính thức của tạp chí Weekly Shōnen Magazine xuất bản bởi Kodansha đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo cho manga tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào năm 2022.

Manga Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru đang được chuyển thể thành Anime phát sóng 2022

Đây manga kỷ niệm 60 năm thành lập tạp chí Weekly Shōnen Magazine. Câu chuyện hài lãng mạn xoay quanh shogi – cờ tướng Nhật Bản.

Yamamoto ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào tháng 3 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm vào ngày 16 tháng 10.

Manga Kaijū no Tokage (The Monster Lizard) của Yamamoto và Kamio Fukuchi đã ra mắt trên tạp chí Bessatsu Shōnen Champion của Akita Shoten vào tháng 4 năm 2019 và kết thúc vào ngày 10 tháng 7.

Yamamoto đã ra mắt manga Teasing Master Takagi-san trong Gessan mini, tập sách đi kèm cho tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) của Shogakukan, vào năm 2013. Sau khi Yamamoto hoàn thành xuất bản manga Fudatsuki no Kyōko-chan trên Gessan vào tháng 6 năm 2016, Teasing Master Takagi- san chuyển sang Gessan vào tháng 7 năm 2016.

Manga Teasing Master Takagi-san đã được chuyển thể thành một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Anime này cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto dưới dạng các phân đoạn trong phim. Mùa 2 của Anime này được phát sóng vào tháng 7 năm ngoái.

Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 14 của manga Teasing Master Takagi-san vào ngày 12 tháng 8.

Yamamoto cũng đang vẽ manga Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi (Inside Tsubaki Kunoichi’s Heart), được ra mắt trên Gessan vào tháng 1 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập thứ năm của manga này vào ngày 12 tháng 8.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan