Manga Skip to Loafer sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Vào 21/11/2021, trong số tháng 1 năm 2022 của tạp chí Monthly Afternoon của Kodansha đã xác nhận rằng manga Skip and Loafer (Skip to Loafer) của Misaki Takamatsu đang được chuyển thể thành một anime truyền hình. Takamatsu đã đăng một hình minh họa để ăn mừng thông tin này, và Monthly Afternoon cũng đã đăng một video quảng cáo:

Câu chuyện được mô tả:

Học sinh xuất sắc Iwakura Mitsumi luôn mơ ước được rời khỏi thị trấn nhỏ của mình, đến một trường đại học danh tiếng và tạo ra những thay đổi tích cực cho thế giới. Nhưng cô ấy quá tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình đến nỗi cô ấy không chuẩn bị cho một cuộc sống thành phố rất khác (và choáng ngợp) đang chờ đợi cô ấy ở một trường trung học tại Tokyo. May mắn thay, cô ấy nhanh chóng kết bạn với Shima Sousuke, một người bạn cùng lớp đẹp trai, thoải mái vì cô ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Liệu cô gái quê mùa ngây thơ này có thể làm nên chuyện ở Tokyo với Sousuke bên cạnh không?

Manga Skip to Loafer sẽ được chuyển thể thành Anime

Takamatsu đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Buổi chiều hàng tháng của Kodansha vào tháng 8 năm 2018. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của bộ truyện tranh vào 22/11/2021.

Manga xếp hạng thứ 7 trong các manga dành cho độc giả nam trong ấn bản Kono Manga ga Sugoi! (Truyện tranh này thật tuyệt vời!) năm 2020 của Takarajimasha. Nó đã được đề cử trong giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm 2020, và cũng được đề cử ở hạng mục Manga nói chung hay nhất của Giải thưởng Manga thường niên lần thứ 44 của Kodansha vào năm 2020.

- Quảng Cáo -

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan