Manga Shuumatsu no Valkyrie (Record of Ragnarok) sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2021

- Quảng Cáo -

Warner Bros. Japan đã thông báo rằng họ đang sản xuất anime chuyển thể từ Manga Record of Ragnarok (Shuumatsu no Valkyrie) của Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui sẽ được ra mắt vào năm 2021. Công ty đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser, teaser visual, hình ảnh nhân vật , dàn diễn viên và nhân viên cho anime.

 Manga Shuumatsu no Valkyrie (Record of Ragnarok) sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2021

Dàn diễn viên bao gồm:

Miyuki Sawashiro trong vai Brunhild
Miyuki Sawashiro trong vai Brunhild
Tomoyo Kurosawa trong vai Geir
Tomoyo Kurosawa trong vai Geir
Tomokazu Seki trong vai Lu Bu
Tomokazu Seki trong vai Lu Bu
Hikaru Midorikawa trong vai Thor
Hikaru Midorikawa trong vai Thor
Wataru Takagi trong vai Zeus
Wataru Takagi trong vai Zeus

Masao Ookubo ((Onegai My Melody Yū & Ai, Gekijōban PriPara: Mi~nna de Kagayake! Kirarin Star Live)) sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho bộ phim tại Graphinica. Kazuyuki Fudeyasu (Bungo Stray Dogs Wan !, By the Grace of the Gods) đảm nhiệm xử lý phần sáng tác của bộ phim. Masaki Saito chịu trách nhiệm thiết kế các nhân vật, và Yasuharu Takanashi (Fairy Tail, Boruto: Naruto Next Generations) sẽ sáng tác nhạc cho anime.

Warner Bros. Japan mô tả cho Anime:

7 triệu năm Văn minh Nhân loại sắp kết thúc…

Cứ sau 1000 năm, tất cả các vị thần của thế giới đều tụ họp trên thiên đường để tham dự “Hội nghị sinh tồn của loài người”.

Tất cả các vị thần đều tán thành một kết thúc cuối cùng cho nhân loại do những hành động ngu ngốc trong quá khứ của loài người nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, người lớn nhất trong số 13 chị em Valkyrie đã phản đối.

“Để thêm thú vị, tại sao các ngươi không thử nghiệm con người?”

Đề xuất của cô ấy là cuộc đấu tranh cuối cùng giữa Thần và Nhân loại còn được gọi là “Ragnarok”, nơi tất cả các vị thần trên thế giới và các nhà vô địch trong toàn bộ lịch sử nhân loại tham gia trận chiến 1-1. Đội đầu tiên thắng 7 trong số 13 trận sẽ là đội chiến thắng.

Dường như con người không thể chiến thắng được các vị thần.

Mặc dù các vị thần chế nhạo họ, Brunhild lại tiếp tục khiêu khích;

“Các ngươi có dám làm không?”

Điều này đã chạm vào dây thần kinh của các vị thần và họ chấp nhận lời đề nghị của cô ấy trong cơn tức giận.

Vì vậy, Brunhild và các chị em của cô phải chọn ra 13 nhà vô địch mạnh nhất trong suốt lịch sử loài người.

Liệu con người có vượt qua được các vị thần và đi đến cùng?

Những trận chiến tiên giới giữa trời và đất cuối cùng cũng bắt đầu!

MangaShuumatsu no Valkyrie được ra mắt trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura đang viết câu chuyện và Ajichika vẽ hình ảnh. Fukui được ghi nhận là tác giả. Tập sách tổng hợp thứ chín được xuất bản vào 19/12/2020.

Phần phụ Ryo Fu Hō Sen Hishōden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General) đã ra mắt trên Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019.

Umemura cũng viết câu chuyện cho manga Chiruran: Shinsengumi Chinkon-ka (Chiruran: Shinsengumi Requiem), với Eiji Hashimoto vẽ hình ảnh. Bộ đôi đã ra mắt bộ truyện trên số đầu tiên của tạp chí Comic Zenon vào năm 2010. Họ đã ra mắt một bộ truyện tranh ngoại truyện hài hước có tựa đề Chiruran Nibun no Ichi trên cùng tạp chí vào tháng 5 năm 2016. Bộ truyện tranh ngoại truyện đã được chuyển thể thành anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan