Kênh kết nối

Manga Shin Ikkitousen / Battle Vixens sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm sau

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Shonen Gahosha đã thông báo vào 02/07/2021 rằng manga Shin Ikki Tousen của Yuji Shiozaki đang truyền cảm hứng cho một bộ anime sẽ được chiếu trên kênh truyền hình AT-X vào năm sau.

Nguyên tác manga Ikki Tousen của Shiozaki xoay quanh Hakufu Sonsaku, một học sinh trung học sở hữu một magatama cho phép cô điều khiển linh hồn của chiến binh Sun Ce từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô chiến đấu với các học sinh từ các trường trung học khác, mỗi người đều mang một magatama của riêng mình và là hiện thân của một anh hùng đến từ thời đại khác.

Manga Shin Ikkitousen / Battle Vixens sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm sau

Shiozaki đã ra mắt Shin Ikki Tousen trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 11 năm 2015. Shonen Gahosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào tháng 3 năm 2020. Một phụ họa, Shin Ikki Tousen Gaiden, ra mắt trên tạp chí mới Young King BULL của Shonengahosha vào năm 2018, và manga tập đầu tiên được xuất xưởng vào tháng 11 năm ngoái.

Shiozaki đã ra mắt manga Ikki Tousen gốc trên tạp chí Monthly Comic Gum của Wani Books vào năm 2000, và đăng dài kỳ trên tạp chí này cho đến khi nó bị đình chỉ xuất bản vào tháng 5 năm 2015. Sau đó Shiozaki tiếp tục đăng manga trên trang web Monthly Comic Gum, được đổi tên thành WEB Comic Gum, cho đến tháng 8 năm 2015.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho bốn anime truyền hình trước đó và năm OVA. Ikki Tousen: Western Wolves là phần Anime mới nhất trong loạt phim và được phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 2 năm 2019. Ba tập của anime cũng được phát sóng trên AT-X từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/07/manga-shin-ikkitousen-battle-vixens-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-vao-nam-sau.jpg

Bài liên quan