Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Shikimori’s Not Just a Cutie sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của dịch vụ Magazine Pocket của Kodansha đã thông báo rằng manga hài lãng mạn Shikimori’s Not Just a Cutie (Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san) của Keigo Maki đang được chuyển thể thành anime. Nhân viên sẽ thông báo chi tiết trong thời gian tới.

Manga Shikimori's Not Just a Cutie sẽ được chuyển thể thành Anime

Maki cảm ơn các nhân viên đã chuyển thể anime và cho biết cá nhân họ rất mong được xem anime sẽ như thế nào, với tư cách là một khán giả. Maki cứ nghỉ đây chỉ là một giấc mơ. Để chào mừng tin này, Magazine Pocket sẽ cấp phát miễn phí tập truyện tranh đầu tiên. Tập truyện cũng cung cấp một bản tái tạo nghệ thuật có chữ ký và năm áo phông có chữ ký cho những người đăng trên Twitter kèm theo hashtag “# 式 守 さ ん ア ニ メ 化” (#ShikimoriAnimeAdaptation).

Manga Shikimori's Not Just a Cutie sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện được mô tả:

Shikimori có vẻ như là một cô bạn gái hoàn hảo: dễ thương, vui vẻ khi ở bên, ngọt ngào khi cô ấy muốn … và cô ấy cũng có một mặt tối lạnh lùng xuất hiện trong hoàn cảnh thích hợp. Và bạn trai Izumi của cô ấy rất thích ở bên cạnh khi điều đó xảy ra! Một câu chuyện tình lãng mạn cấp ba vui nhộn và hài hước với một tình tiết ngổ ngáo hoàn hảo cho những người hâm mộ Nagatoro-san and Komi Can’t Communicate!

Maki đã ra mắt manga trên Magazine Pocket vào tháng 2 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu vào tháng 10 vừa qua và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 8 tháng 1.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/manga-shikimoris-not-just-a-cutie-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan