Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Sentai Daishikkaku sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Manga Sentai Daishikkaku (Go! Go! Loser Ranger!) của Negi Haruba sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình. Một trang web chính thức cho Anime đã được mở vào 06/12/2022, trang web tiết lộ một video và hình ảnh cho dự án:

Manga Sentai Daishikkaku sẽ được chuyển thể thành Anime

Haruba đã chia sẻ một hình minh họa để chúc mừng cho thông báo của anime:

Manga Sentai Daishikkaku sẽ được chuyển thể thành Anime

Keiichi Satо̄ sẽ chỉ đạo anime.

Haruba đã ra mắt bộ manga trên tạp chí Weekly Shounen vào tháng 2 năm 2021. Tập thứ bảy của Manga đã được xuất bản vào 17/10.

Câu chuyện của Manga diễn ra ở vào 13 năm trước, một pháo đài khổng lồ xuất hiện ở độ cao 10km trên bầu trời và một đội quân ác quỷ tên là “Kaijin” bắt đầu tấn công loại người. Kaijin có khả năng tái sinh, vì vậy chúng thực sự bất tử và là mối đe dọa đối với nhân loại. Một tổ chức có tên là Ryuuji Sentai Dragon Keeper xuất hiện gồm những người có sức mạnh bí ẩn và vũ khí gọi là Jingu để chiến đấu chống lại Kaijin cho đến tận ngày nay.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/12/manga-sentai-daishikkaku-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan