Manga Saint Seiya Lost Canvas sẽ có Chapter đặc biệt vào tháng 1

- Quảng Cáo -

Trong số tháng 2 năm 2021 của tạp chí Champion RED thuộc nhà xuất bản Akita Shoten đã thông báo rằng họ sẽ xuất bản một chương đặc biệt cho manga Saint Seiya: The Lost Canvas – Meiō Shinwa của Shiori Teshirogi trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 1.

manga-saint-seiya-lost-canvas-se-co-chapter-dac-biet-vao-thang-1

Số báo này cũng đã xuất bản manga phụ mới của Saint Seiya Meiо̄iden Dark Wing của Kenji Saito (Trinity Seven) và Shinshu Ueda.

Saint Seiya: The Lost Canvas – Meiō Shinwa của Teshirogi là một phần phụ của manga Saint Seiya của Masami Kurumada, và nó được phát hành từ năm 2006 đến năm 2011. Bộ truyện được lấy bối cảnh 250 năm trước cốt truyện Saint Seiya đầu tiên. Bộ truyện tập trung vào tình bạn của Tenma và Alone – hóa thân trước đây của các nhân vật Pegasus Seiya và Hades, những người sẽ trở thành kẻ thù truyền kiếp trong Saint Seiya gốc. Saint Seiya: The Lost Canvas – Meiō Shinwa đã được chuyển thể thành original video anime (OVA) do Discotek phát hành trên DVD vào năm 2015. Các OVA cũng được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Teshirogi đã vẽ một chương đặc biệt cho manga vào ngày 17 tháng 4 và một lần khác vào ngày 19 tháng 8.

Teshirogi đã ra mắt một manga phụ khác có tựa đề Saint Seiya: The Lost Canvas – Meiō Shinwa Gaiden vào tháng 5 năm 2011 trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten. Manga kết thúc vào tháng 3 năm 2016. Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 16 và là tập cuối cùng được biên dịch vào tháng 6 năm 2016.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan