Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Saikin Yatotta Maid ga Ayashii sẽ có Anime vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Square Enix đã thông báo vào 17/05/2022 rằng manga The Maid I Hired Recently Is Mysterious (Saikin Yatotta Maid ga Ayashii) của Wakame Konbu đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình sẽ được công chiếu trên 24 đài của Asahi Broadcasting Corporation (ABC) và các kênh thuộc mạng TV Asahi vào tháng Bảy. ABC đang phát trực tuyến một đoạn video quảng cáo teaser cho anime.

Manga Saikin Yatotta Maid ga Ayashii sẽ có Anime vào tháng 7

Dàn diễn viên bao gồm:

Saori Hayami trong vai Yuuri

Saori Hayami trong vai Yuuri

Rie Takahashi trong vai Lilith

Rie Takahashi trong vai Lilith

Mirai Minato được cho là đạo diễn chính của anime, và cũng phụ trách kịch bản của bộ phim. Misuzu Hoshino là đạo diễn cho anime, với SILVER LINK. và BLADE là hãng phim hoạt hình. Yūshi Ibe là trợ lý đạo diễn. Machi Yoshino đang thiết kế các nhân vật. Kōji Fujimoto (sus4 Inc.) và Osamu Sasaki chịu trách nhiệm sáng tác âm nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Tôi đã thuê một người giúp việc có điều gì đó về cô ấy mà tôi không thể biết được. Chắc chắn, cô ấy trông tuyệt vời và là một đầu bếp tuyệt vời, nhưng có điều gì đó không ổn ở cô ấy. Tôi đã bị cuốn vào cái gì!?

Konbu ra mắt manga trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix vào tháng 1 năm 2020, và Square Enix đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 22 tháng 2.

Anime truyền hình chuyển thể từ manga The Great Jahy Will Not Be Defeated! của Konbu được công chiếu vào tháng 7 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/05/manga-saikin-yatotta-maid-ga-ayashii-se-co-anime-vao-thang-7.jpg

Bài liên quan