Manga Rokudou no Onna-tachi được chuyển thể thành Anime lên sóng vào tháng 4

- Quảng Cáo -

Manga Rokudou no Onna-tachi của Yuji Nakamura sẽ có Anime truyền hình và sẽ ra mắt trên các kênh Tokyo MX, MBS và BS Asahi vào tháng 04.

Manga Rokudou no Onna-tachi được chuyển thể thành Anime lên sóng vào tháng 4

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Gen Sato trong vai Tо̄suke Rokudо̄
  • Sumire Uesaka trong vai Ranna Himawari
  • Naomi Ōzora trong vai Sayuri Osanada
  • Yuki Yomichi trong vai Azami Himeno
  • Misato Matsuoka trong vai Tsubaki
  • Hitomi Sekine trong vai Mizue
  • Haruki Ishiya trong vai Haruya Iinuma

Keiya Saitō đang chỉ đạo anime tại Satelight, và Yūichirō Momose phụ trách kịch bản của bộ phim. Shin’ya Segawa thiết kế nhân vật. Hideaki Onishi phụ trách thiết kế nhân vật phụ, và Hiroyuki Taiga phụ trách thiết kế cơ khí. Yasuyoshi Uetsu và Tomoaki Chishima được ghi nhận là người thiết kế bối cảnh.

Kenichi Tajiri là giám đốc nghệ thuật, và Yoshimi Kawakami là nghệ sĩ màu chính. Yūjirō Yamane là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Shūji Matsumoto đang biên tập. Hiroshi Yamamoto là đạo diễn âm thanh.

Nakamura ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten vào tháng 6 năm 2016 và kết thúc vào tháng 4 năm 2021. Akita Shoten đã xuất bản tập 26 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 6 năm 2021.

Câu chuyện được mô tả:

Ai cũng biết Rokudou là kẻ thất bại. Cậu luôn bị bắt nạt ở trường, bị nhìn đểu ngoài đường, và chỉ dám lén lút phàn nàn về những chuyện đó cùng những người bạn cùng hoàn cảnh với mình trong toilet ở trường. Trong tuyệt vọng, cậu đã sử dụng cuộn sách phép diệt quỷ được truyền lại nhiều đời trong gia đình với hi vọng có thể xoay chuyển hoàn cảnh của mình. Nhưng ở thời hiện đại nay, cuộn sách lại có tác dụng khác – đó là làm cho tất cả những cô gái hư thích mình.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan