Kênh kết nối

Manga Quái vật #8 sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức cho Manga Quái Vật #8 (Kaijuu 8-gou) của Naoya Matsumoto đã thông báo vào 05/08/2022 rằng bộ truyện đang được chuyển thể thành Anime. TOHO animation đã phát một video thông báo:

Manga Quái vật #8 sẽ được chuyển thể thành Anime

Matsumoto ra mắt manga vào tháng 7 năm 2020 trên trang web Shonen Jump + của Shueisha. Tập in đầu tiên được xuất xưởng vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 và tập này đã có thêm hai bản in nữa do nhu cầu. Sheuisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào ngày 4 tháng 7.

Câu chuyện được mô tả:

Một người đàn ông đang làm một công việc khác xa với ước mơ thời thơ ấu của mình bị cuốn vào một tình huống bất ngờ…! Trở thành một con quái vật, anh ấy đặt mục tiêu một lần nữa để thực hiện ước mơ cả đời của mình…!

Vào tháng 9 năm 2021, manga đã vượt qua con số 4 triệu bản được phát hành, trở thành manga trên Shonen Jump + nhanh nhất đạt được cột mốc này.

Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào tháng 1 năm 2021, Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu vào tháng 2 năm ngoái và giải thưởng Eisner vào tháng 5. Nó đã giành vị trí đầu tiên trong “Giải thưởng Manga tiếp theo” (Tsugi ni Kuru Manga Taishō) lần thứ bảy trong hạng mục truyện tranh web vào tháng 8 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/08/manga-quai-vat-8-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg