Manga Pumpkin Night tạm dừng cho đến tháng 7

- Quảng Cáo -

Manga Pumpkin Night của Masaya Hokazono và Nao Kurebayashi đã tiết lộ vào 28/04/2021 rằng manga sẽ tạm ngừng cho đến khoảng tháng 7 để Kurebayashi có thêm thời gian vẽ manga.

Manga Pumpkin Night tạm dừng cho đến tháng 7

Thông báo giải thích rằng mặc dù manga được xuất bản một chương mới hai tuần một lần, nhưng manga vẫn ở “hoàn cảnh không ổn” trong việc sản xuất. Câu chuyện của Hokazono còn khá dài ở phía trước, việc tạm ngững sẽ giúp Kurebayashi có cơ hội bắt kịp và vẽ phần còn lại của câu chuyện.

Câu chuyện của manga bắt đầu khi một cô gái tên Akemi Nakatani bị một người tên là “Pumpkin Night” theo dõi trên mạng xã hội, và nhận được một tin nhắn đe dọa ngay trước khi bị sát hại khi đang nói chuyện điện thoại với một người bạn. Bạn của cô, một cậu bé tên là Kazuya Makino, là mục tiêu tiếp theo của Pumpkin Night. Hóa ra thân phận thực sự của Pumpkin Night là Naoko Kirino, một cô gái bị bắt nạt từ nhỏ và đã trốn khỏi trại tâm thần để trả thù những kẻ bắt nạt mình.

Hokazono và Kurebayashi đã ra mắt manga trên ứng dụng LINE Manga vào năm 2016. LINE Digital Frontier đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào tháng 12 năm ngoái. Hokazono và Kurebayashi cũng đã ra mắt phần manga ngoại truyện Naoko ~ Pumpkin Night Gaiden ~ trong LINE Manga vào tháng 6 năm 2020.

Hokazono đã đăng nhiều kỳ manga Inugami trên tạp chí Afternoon của Kodansha từ năm 1996 đến năm 2002 với 14 tập. Hokazono sau đó đã vẽ một phiên bản manga mới với những sửa đổi mang tên Inugami Kai gồm 10 tập.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan