Manga Platinum End của Takeshi Obata và Tsugumi Ohba đã kết thúc

- Quảng Cáo -

Manga End Platinum của Takeshi Obata và Tsugumi Ohba đã kết thúc trong số tháng 2 của tạp chí Jump SQ xuất bản bởi Shueish. Tạp chí số tháng 2 được xuất bản vào thứ Hai (4/1). Tập thứ 14 và là tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 2.

Manga Platinum End của Takeshi Obata và Tsugumi Ohba đã kết thúc

Obata và Ohba (Death Note, Bakuman.) Đã ra mắt manga Platinum End trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 11 năm 2015. Shueisha đã xuất bản tập thứ 13 tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 9 năm 2020.

Manga được mô tả:

Khi các bạn cùng lớp ăn mừng lễ tốt nghiệp trung học cơ sở, Mirai gặp rắc rối chìm trong bóng tối. Nhưng trận chiến của anh ta chỉ mới bắt đầu khi anh ta nhận được sự cứu rỗi nào đó từ trên cao dưới hình dạng một thiên thần. Giờ đây Mirai phải đọ sức với 12 người được chọn khác trong một trận chiến mà người chiến thắng trở thành vị thần tiếp theo của thế giới. Mirai là một thiên thần sâu bên trong mình, nhưng anh ta có thể cần phải trở thành ác quỷ để tồn tại.

Manga đang được chuyển thể thành anime truyền hình sẽ ra mắt trên đài TBS vào mùa thu năm 2021.

Hai nhà sáng tác đã đăng tải nhiều kỳ Death Note từ 2003 đến 2006 và Bakuman từ năm 2008 đến năm 2012, cả hai đều trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan