Manga Planet With của Satoshi Mizukami sẽ kết thúc trước mùa Hè năm nay

- Quảng Cáo -

Satoshi Mizukami đã tiết lộ trên Twitter vào 03/01/2022 rằng anh ấy dự định kết thúc manga Planet With của mình trước mùa hè năm nay. Sau khi Planet With kết thúc, anh ấy sẽ cập nhật manga World End Solte (Saihate no Solte) của mình thường xuyên hơn. Mizukami đang đăng tải World End Solte không có lịch trình cố định.

Manga Planet With của Satoshi Mizukami sẽ kết thúc trước mùa Hè năm nay

Planet With đã bước Arc cuối vào tháng 7.

Bộ manga Planet With là một phần của dự án anime và manga về nguồn gốc mecha của J.C. Staff và tác giả Mizukami. Mizukami đang vẽ manga, được ra mắt trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 4 năm 2018. Shonengahosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào tháng 4 năm 2020 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 31 tháng 1.

Câu chuyện được mô tả:

“Tôi là đồng minh của những người mà tôi muốn liên minh. Chỉ vậy thôi!”

Sōya Kuroi sống một cuộc sống yên bình mặc dù không có ký ức về quá khứ của mình. Nhưng một ngày nọ, thành phố của anh bất ngờ bị tấn công bởi một cỗ máy khổng lồ được gọi là “Nebula Weapon”. Cùng với Sensei giống mèo và cô gái gothic lolita Ginko, anh ta bị kéo vào cuộc chiến, nhưng cuối cùng anh ta lại trở thành kẻ thù của bảy anh hùng đang bảo vệ thành phố. Vậy Lý do chiến đấu của Sōya bị che giấu sâu bên trong ký ức của anh ta là gì?

Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2018.

Mizukami ra mắt manga World End Solte trên trang web manga Mag Comi của Mag Garden vào tháng 1 năm 2020.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan