Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Paripi Koumei sẽ có Anime ra mắt vào tháng 04/2022 bởi P.A. Works

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kodansha đã thông báo vào 17/11/2021 rằng manga Ya Boy Kongming! (Paripi Kōmei) của tác giả Yuto Yotsuba và họa sĩ Ryō Ogawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2022.

Manga Paripi Koumei sẽ có Anime ra mắt vào tháng 04/2022 bởi P.A. Works

Osamu Honma sẽ chỉ đạo anime tại P.A. Works. Yoko Yonaiyama sẽ giám sát kịch bản của loạt phim, và Kanami Sekiguchi sẽ thiết kế các nhân vật. Genki Hikota của Hifumi, inc. đang soạn nhạc tại Avex Pictures.

Các thành viên nhân sự khác gồm:

  • Thiết kế bối cảnh: Mayumi Miyaoka, Hiromi Makino
  • Đạo diễn nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Nghệ thuật nền: Yuuta Fujii
  • Thiết kế màu sắc: Asami Eguchi
  • Đạo diễn 3D: Motonari Ichikawa
  • Giám đốc hình ảnh: Yoshimitsu Tomita
  • Biên tập: Ayumu Takahashi
  • Hiệu ứng đặc biệt: Masahiro Murakami
  • Đạo diễn âm thanh: Satoki Iida

Kaede Hondo đóng vai chính với vai Eiko Tsukumi, và Ryotaro Okiayu đóng vai Zhuge Kongming.

Manga ra mắt trên trang web Comic Days của Kodansha vào tháng 12 năm 2019. Trong số số thứ 51 năm nay của Tạp chí Weekly Young của Kodansha đã tiết lộ rằng manga cũng sẽ được đăng trên tạp chí đó bắt đầu từ số thứ 52 vào ngày 22 tháng 11. Tập thứ sáu của manga được xuất bản vào 14 tháng 07 và tập thứ bảy của nó sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11.

Câu chuyện được mô tả:

Vị tướng của Tam Quốc, Khổng Minh đã phải vật lộn cả đời, đối mặt với vô số trận chiến khiến ông trở thành một chiến lược gia tài ba. Vì vậy, trên giường bệnh, ông ấy chỉ ước được tái sinh vào một thế giới hòa bình … và được gửi thẳng đến trung tâm tiệc tùng ngày nay, Tokyo! Ngay cả một chiến lược gia tài giỏi như Khổng Minh cũng có thể thích nghi với nhịp đập hoang dã và thậm chí cả những người cuồng đãng?!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/manga-paripi-koumei-se-co-anime-ra-mat-vao-thang-04-2022-boi-pa-works.jpg

Bài liên quan