Manga Oshi no Ko sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Manga Oshi no Ko của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Doga Kobo.

manga-oshi-no-ko-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime

Daisuke Hiramaki và Chao Nekotomi sẽ chỉ đạo bộ phim. Jin Tanaka đang xử lý phần sáng tác của loạt phim. Kanna Hirayama đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện của manga bắt đầu với Gorō, một bác sĩ tình cờ xử lý ca sinh nở của thần tượng yêu thích của mình Ai Hoshino, cô đã tạm ngừng hoạt động trong ngành giải trí để sinh con. Tuy nhiên, ngay trước khi Ai sinh ra, Gorō chết vì một tai nạn, và rồi được tái sinh thành một trong 2 đứa con sinh đôi của Ai, Aquamarine Hoshino, và giờ đây anh vẫn giữ ký ức hoàn toàn nguyên vẹn của tiền kiếp.

Akasaka và Yokoyari đã ra mắt manga Oshi no Ko (My Stan’s Kid) trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào ngày 22 tháng 2 và sẽ xuất bản tập thứ tám vào ngày 17 tháng 6.

Manga đã giành được vị trí đầu tiên trong “Giải thưởng Manga tiếp theo” (Tsugi ni Kuru Manga Taishō) lần thứ bảy vào năm 2021. Manga đã chiến thắng ở hạng mục Manga nói chung hay nhất trong giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 46 năm nay. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 26 năm nay. Manga cũng đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 và 15. Manga xếp ở vị trí thứ 7 trong danh sách 20 manga hàng đầu dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 của Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha!. Manga đã được phát hành hơn 3 triệu bản.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan