Kênh kết nối

Manga Orient của Shinobu Ohtaka đang được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kodansha đã thông báo rằng manga Orient của Shinobu Ohtaka đang được chuyển thể thành một anime truyền hình. Kodansha đang phát trực tuyến video giới thiệu thông báo về Anime, nhưng chưa tiết lộ ngày ra mắt của anime.

Ngoài ra, Kodansha tiết lộ rằng manga sẽ kết thúc trong số thứ 6 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Magazine với Chapter thứ 113. Sau đó, manga sẽ được xuất bản trên hằng tháng trên Tạp chí Bessatsu Shōnen, bắt đầu với số tháng 3 của tạp chí vào ngày 9 tháng 2.

Manga được mô tả:

Ở còn là những đứa trẻ 10 tuổi, hai người bạn thân thiết Musashi và Kojiro ngồi im lặng đầy phấn khích khi cha của Kojiro kể về những con quỷ xấu xa săn mồi những người vô tội và những chiến binh đã đánh bại họ. Luyện tập kiếm thuật, cả hai thề sẽ trở thành người mạnh nhất trên thế giới. Nhưng khi lớn lên, Kojiro trở nên hoài nghi, và Musashi nhận ra rằng anh không thể tự mình quay lại 150 năm – thời kỳ thống trị của quỷ dữ. Anh được gọi là thần đồng với cái cuốc, và anh ấy gần như đã sẵn sàng để ổn định với cuộc sống lao động. Tuy nhiên, anh ấy không thể rũ bỏ cảm giác rằng anh ấy vẫn còn trách nhiệm phải hành động… và, sớm thôi, những bất công của thế giới sẽ buộc anh ấy phải ra tay…

Ohtaka ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 5 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 11 của manga vào tháng 11 năm ngoái.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/manga-orient-cua-shinobu-ohtaka-dang-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg