Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga One Piece sẽ tạm nghỉ 1 tháng để Eiichiro Oda chuẩn bị cho “Câu Chuyện Cuối Cùng”

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức cho manga One Piece của Eiichiro Oda đã tiết lộ vào 07/06/2022 rằng manga sẽ tạm nghỉ trong một tháng để Eiichiro Oda có thể chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 25 năm của manga và cho “câu chuyện cuối cùng” của manga. Manga sẽ tạm ngưng phát hành từ số thứ 30 trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào ngày 27 tháng 6 cho đến số thứ 33. Bộ truyện sẽ trở lại trong số thứ 34 của tạp chí vào ngày 25 tháng 7. Shueisha đã xuất bản số thứ 27 của tạp chí vào thứ Hai, có nghĩa là bộ truyện vẫn còn hai chương nữa trước khi bắt đầu tạm nghỉ.

Manga One Piece sẽ tạm nghỉ 1 tháng để Eiichiro Oda chuẩn bị cho "Câu Chuyện Cuối Cùng"

Oda đã nói trong một bình luận rằng vài tháng trước, nhiều người đã cảnh báo anh rằng mùa hè này sẽ rất khó khăn do One Piece Film Red ra rạp, kỉ niệm 25 năm của manga vào tháng 7, anh có kế hoạch đến Châu Phi để giám sát quá trình quay loạt phim live-action Netflix và phần kết của phần Wano Country đều trùng khớp thời gian. Những người đó đề nghị Oda nghỉ ngơi khoảng một tháng vào mùa hè, nhưng ban đầu Oda đã phản đối. Nhưng anh ấy cho biết sau đó anh ấy đã quyết định rằng anh ấy cần một thời gian để chuẩn bị, và vì vậy anh ấy đang nghỉ ngơi. Oda nói thêm rằng không may là do đại dịch, anh không thể đến châu Phi.

Sự kiện phát trực tiếp lúc 7:00 tối Thứ Tư theo múi giờ JST sẽ tiết lộ dàn khách mời cho Gordon và Uta trong bộ phim One Piece Film Red, cũng như nghệ sĩ thực hiện bài hát chủ đề của bộ phim, đoạn giới thiệu, thông tin về “Dự án Uta” và hình ảnh áp phích mới do Oda vẽ.

Khi còn học trung học, Oda từng là á quân cho Giải thưởng Tezuka dành cho những người sáng tạo mới từ tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1992. Anh bắt đầu xuất bản manga One Piece trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Vào tháng 7 năm 2021, manga đã có 490 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Bộ truyện tranh đã giành được Giải thưởng Họa sĩ truyện tranh Nhật Bản lần thứ 41 vào năm 2012 và lập Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2015 cho “số bản được xuất bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả.”

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/06/manga-one-piece-se-tam-nghi-1-thang-de-eiichiro-oda-chuan-bi-cho-cau-chuyen-cuoi-cung.jpg

Bài liên quan