Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Oh! My Konbu trở lại sau 30 năm

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Morning xuất bản bởi Kodansha có sự trở lại của manga Oh! My Konbu với manga mới Oh! My Konbu Middle. Những tác giả gốc Yasushi Akimoto và Takahiro Kamiya một lần nữa quay trở lại để giám sát và vẽ manga.

Manga Oh! My Konbu trở lại sau 30 năm

Bộ truyện tranh dành cho người sành ăn ban đầu xoay quanh Konbu, một cậu bé giúp việc trong nhà hàng của cha mình. Trong manga mới, Konbu giờ đã là một người đàn ông trung niên.

Manga đã đăng trên cả hai tạp chí Comic BonBon và Deluxe Bonbon của Kodansha từ năm 1990 đến năm 1994, và có 12 tập. Yasushi Akimoto, anh sau này sáng lập ra nhóm nhạc thần tượng AKB48 lừng danh, đã viết nên câu chuyện này, và Takahiro Kamiya đã vẽ tác phẩm nghệ thuật.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình năm 1991.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/manga-oh-my-konbu-tro-lai-sau-30-nam.jpg

Bài liên quan