Manga Ocha Nigosu – Đến Quỷ Cũng Uống Trà sẽ được chuyển thể thành Live-Action

- Quảng Cáo -

Manga Ocha Nigosu (Đến Quỷ Cũng Uống Trà – A Bad Boy Drinks Tea!) của Hiroyuki Nishimori sẽ được chuyển thể thành Live-Action truyền hình dài 12 tập và sẽ được phát trên TV Tokyo vào năm 2021. Bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên Amazon Prime Video ở Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3.

Manga Ocha Nigosu - Đến Quỷ Cũng Uống Trà sẽ được chuyển thể thành Live-Action

Dàn diễn viên chính cho bộ phim bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên):

  • Nobuyuki Suzuki trong vai Masaya Funabashi
  • Toshiki Seto trong vai Wataru Yamada
  • Minori Hagiwara trong vai Kaho Asakawa
  • Rinka Kumada trong vai Naomi Anesaki

Takeshi Furusawa và Kōji Takashi sẽ chỉ đạo loạt phim. Takuya Katō và Shūji Yuki đang viết kịch bản. Yūsuke Hayashi đang soạn nhạc.

Nội dung bộ truyện:

Manga Ocha Nigosu - Đến Quỷ Cũng Uống Trà sẽ được chuyển thể thành Live-Action

Câu chuyện hài hước xoay quanh Funabashi, một cậu bé có bề ngoài dữ tợn được coi là kẻ nguy hiễm đáng sợ nhất ở trường trung học cơ sở. Cậu ấy “muốn thoát khỏi chuỗi bạo lực và có một cuộc sống yên bình”, vì vậy cậu ta đã tham gia câu lạc bộ trà đạo của trường. Với ảnh hưởng của các thành viên câu lạc bộ, Funabashi bắt đầu dần thay đổi thông qua việc học về trà đạo.

Bộ Manga đã được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday do Shogakukan xuất bản từ năm 2007 đến năm 2009. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 11 và là tập cuối cùng được biên soạn vào tháng 10 năm 2009.

Tác giả Nishimori cũng đã ra mặt Manga Kanakana vào tháng 6 năm nay.

Ngoài ra, Manga Kyou Kara Ore Wa của Nishimori cũng được chuyển thể thành anime vào năm 1992 và một bộ Live-Action truyền hình vào tháng 10 năm 2018. Bộ Live-Action của Kyou Kara Ore Wa được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 7 và phần đặc biệt của nó cũng đã được công chiếu trên NTV vào mùa hè vừa qua.

Tiểu thuyết Manten no Hoshi to Aoi Sora (The Starry Heavens and the Blue Sky) của Nishimori được xuất bản vào tháng 7 năm 2012 là tiểu thuyết đầu tay của ông, cũng đã được chuyển thể thành Manga. Yuuki Iinuma đã ra mặt bộ Manga này trên tạp chí Monthly Sunday GX do Shogakukan xuất bản vào tháng 8 năm 2018 và kết thúc vào tháng 9 năm 2019.

Nishimori bắt đầu Cheeky Angel (Tenshi na Konamaiki) vào năm 1999, và cũng được chuyển thể thành Anime vào năm 2002.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan