Kênh kết nối

Manga Nige Jouzu no Wakagimi sẽ được chuyển thể thành Anime tại Cloverworks

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số 16 năm nay của Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đã tiết lộ rằng Manga Nige Jouzu no Wakagimi (The Elusive Samurai) của Yusei Matsui sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình.

Yuta Yamazaki đang chỉ đạo anime tại CloverWorks, và Yasushi Nishiya đang thiết kế các nhân vật.

Anime sẽ có buổi giới thiệu trên sân khấu tại gian hàng của Aniplex tại sự kiện AnimeJapan vào ngày 25 tháng 3.

Matsui đã ra mắt bộ truyện tranh trên Weekly Shonen Jump vào tháng 1 năm 2021. Tập thứ chín của manga được xuất bản vào ngày 4 tháng 1 và tập thứ 10 sẽ xuất bản vào ngày 4 tháng 4.

Manga Nige Jouzu no Wakagimi sẽ được chuyển thể thành Anime tại Cloverworks

Câu chuyện được mô tả:

Sau vụ thảm sát gia đình mình bởi kẻ phản bội Ashikaga Takauji, Tokiyuki chạy trốn với sự giúp đỡ của một số thuộc hạ trung thành còn sống sót sau cuộc thanh trừng. Trong đó có Suwa Yorishige, một đồng minh của gia tộc Hojo và là lãnh chúa của tỉnh Suwa. Yorishige hơi kỳ quặc cho biết rằng mình có khả năng thấu thị và tiên đoán rằng một ngày nào đó Tokiyuki sẽ trở thành người thống trị Nhật Bản. Nhưng hiện tại, ưu tiên hàng đầu là thoát khỏi lãnh thổ của kẻ thù!

Matsui làm trợ lý cho tác giả truyện tranh Bobobo-bo Bo-bobo Yoshio Sawai, và sau đó ra mắt bộ truyện tranh Majin Tantei Nougami Neuro gồm 23 tập trên Weekly Shonen Jump vào năm 2005. Bộ truyện tranh đó đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 25 tập vào năm 2007-2008.

Sau đó, Matsui ra mắt Assassination Classroom vào năm 2012, và kết thúc bộ truyện vào tháng 3 năm 2016 với 21 tập. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 22 tập vào năm 2015 và phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào năm 2016. Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho phim anime Assassination Classroom the Movie: 365 Days’ Time vào năm 2016 và hai bộ phim live-action chuyển thể vào năm 2015 và 2016. Manga ngoại truyện The Korosensei Quest! cũng truyền cảm hứng cho một Anime trực tuyến và một bộ Movie Anime.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/manga-nige-jouzu-no-wakagimi-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-tai-cloverworks.jpg

Bài liên quan