Manga ngoại truyện JoJo’s bizarre adventure kể về Josuke sẽ ra mắt vào tháng 12

- Quảng Cáo -

Số tháng 11 của tạp chí Ultra Jump xuất bản bởi Shueisha đã thông báo vào thứ Ba (19/10) rằng manga ngoại truyện đầu tiên thuộc loạt truyện JoJo’s Bizarre Adventure (trừ Thus Spoke Kishibe Rohan) sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 1 năm 2022 vào ngày 18 tháng 12. Manga sẽ diễn ra tại Morioh từ phần thứ tư Diamond is Unbreakable của loạt truyện, trước khi Josuke được gọi là Crazy Diamond.

Manga ngoại truyện JoJo's bizarre adventure kể về Josuke sẽ ra mắt vào tháng 12

Kouhei Kadono đang viết câu truyện, và Tasuku Karasuma sẽ vẽ manga. Tạp chí đã công bố manga trong số tháng 9 vào ngày 19 tháng 8. Cùng với số báo đó đã xuất bản chương cuối cùng của manga JoJolion (JoJo’s Bizarre Adventure Part 8) của Hirohiko Araki. Araki dự định sẽ ra mắt tựa đề JOJOLANDS dự kiến vào một ngày sắp tới.

Manga JoJolion ra mắt trên Ultra Jump vào tháng 5 năm 2011. Tập thứ 27 của manga được xuất bản vào ngày 17 tháng 9.

Araki ra mắt manga JoJo’s Bizarre Adventure trên Weekly Shonen Jump vào năm 1987. Manga chuyển sang Ultra Jump vào năm 2005.

Bộ truyện tranh JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean của Araki đang được chuyển thể thành anime sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 12 và sau đó sẽ phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản vào tháng 1 trên Tokyo MX, MBS và BS11. Bộ manga là phần thứ sáu của bộ truyện tranh JoJo’s Bizarre Adventure của Araki, và nó tiếp tục câu chuyện của các phần trước. Arc Stone Ocean của manga JoJo’s Bizarre Adventure được phát hành từ năm 1999 đến năm 2003, và có 17 tập, bao gồm các tập 64 đến 80 của tổng thể manga.

David Production đã sản xuất loạt phim hoạt hình truyền hình cho năm phần đầu tiên của manga.

Arc của JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017.

Manga ngoại truyện Thus Spoke Kishibe Rohan (Kishibe Rohan wa Ugokanai) của Araki cũng đã truyền cảm hứng cho một số OVA và một mini-series live-action. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 2. Mini-series live-action được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. Mini-series sẽ có ba tập mới vào tháng 12.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan