Manga Mokushiroku no Yonkishi sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Trong số 24 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Magazine xuất bản bởi Kodansha đã xác nhận cho Anime truyền hình chuyển thể từ Manga The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse (Mokushiroku no Yon-kishi) của Nakaba Suzuki vào 11/05/2022.

Manga Mokushiroku no Yonkishi sẽ được chuyển thể thành Anime

Suzuki ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 1 năm 2021. Câu chuyện được mô tả:

Percival luôn sống với ông nội của mình trên Ngón tay của Chúa, một thiên đường hẻo lánh nằm trên những tầng mây cao. Và mặc dù yêu cuộc sống bình dị, nhưng anh lại thầm khao khát được phiêu lưu. Nhưng cuộc đời của Percival đã thay đổi mãi mãi khi một kẻ xâm nhập – người có mối liên hệ gây sốc với anh ta – xé bỏ mọi thứ anh ta từng biết.

Không còn gì để làm ngoài việc truy đuổi kẻ đã lấy đi mọi thứ của mình, Percival một mình lên đường. Trong cuộc hành trình của mình, cậu bé trước đến nay vẫn được che chở đã khám phá ra rằng có rất nhiều điều cậu chưa biết về cuộc sống bình thường. May mắn thay, anh ấy gặp được những người bạn trên đường đi, những người có thể giúp anh ấy vượt qua — nhưng họ sẽ phản ứng thế nào khi biết về số phận của Percival … và cách nó kết nối với ngày tận thế?

Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 17 tháng 3 và sẽ xuất bản tập thứ bảy tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 5.

Suzuki đã ra mắt manga gốc The Seven Deadly Sins trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào năm 2012, và đã kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ 41 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 5 năm 2020.

Anime hình truyền hình đầu tiên dài 24 tập của thương hiệu được phát sóng vào năm 2014 và 2015. Một anime truyền hình đặc biệt gồm bốn tập có tựa đề The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War- sau đó được công chiếu vào tháng 8 năm 2016. The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments, series anime truyền hình thứ hai, được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Movie Anime The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018.

The Seven Deadly Sins: Imperial Wrath of The Gods (Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin), bộ anime truyền hình thứ ba, khởi chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 3 năm 2020.

The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement (Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan), loạt Anime truyền hình mới nhất của thương hiệu, được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào tháng 1 năm 2021. The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi), một bộ Movie mới được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021.

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh (Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh), dự án hai phần phim Anime của thương hiệu, sẽ có một câu chuyện gốc mới và tập trung vào Tristan, con trai của Meliodas. Dự án phim sẽ khởi chiếu trong năm nay.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan