Kênh kết nối

Manga Mieruko-chan Hài Kinh Dị sẽ được chuyển thể thành Anime trong năm nay

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kadokawa đã thông báo vào 18/03/2021 rằng manga hài kinh dị Mieruko-chan của Tomoki Izumi đang được chuyển thể thành anime truyền hình sẽ ra mắt trong năm nay. Trang web của anime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu teaser cho anime.

Izumi cũng đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm ngày thông báo của anime.

Manga Mieruko-chan Hài Kinh Dị sẽ được chuyển thể thành Anime trong năm nay

Manga được mô tả:

Một ngày nọ, Miko đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những sinh vật kỳ dị mà những người khác không thể. Phản ứng của cô là không bỏ chạy, không phải đối mặt với họ, mà là làm mọi cách để hoàn toàn phớt lờ họ! Liệu cô có thể giữ một khuôn mặt bình thản và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình trong khi bị bao vây bởi những con quái vật kinh hoàng?

Yuki Ogawa (FLCL Progressive, Miru Tights, Interspecies Reviewers) sẽ đạo diễn anime tại Passione. Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil, Cautious Hero, Shachibato! President, It’s Time for Battle!) Sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Chikashi Kadekaru (Juni Taisen: Zodiac War, For Whom the Alchemist Exists) sẽ thiết kế các nhân vật, và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Makoto Uno (High School DxD Hero, Interspecies Reviewers) đang thiết kế những con quái vật.

Izumi đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 11 năm 2018 và Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 22 tháng 3.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/manga-mieruko-chan-hai-kinh-di-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-trong-nam-nay.jpg