Manga Mato Seihei no Slave sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Shueisha đã thông báo rằng manga Mato Seihei no Slave (Slave of the Magic Capital’s Elite Troops) của tác giả Takahiro và họa sĩ Yōhei Takemura đang được chuyển thể thành anime truyền hình. Yūya Hirose và Akari Kitō sẽ đóng vai chính trong anime tương ứng với vai Yūki Wakura và Kyōka Uzen. Seven Arcs đang sản xuất anime.

Manga Mato Seihei no Slave sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime chiến đấu giả tưởng này được đặt trong một thế giới nơi có một cánh cổng quỷ đã giải phóng những con quái vật được gọi là Shūki. Một cây đào đặc biệt có thể ban sức mạnh đặc biệt, nhưng chỉ dành cho phụ nữ. Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bé gặp may mắn tên Yūki Wakura gặp được Uzen Kyōka, một cô gái đã có được sức mạnh của quả đào, và là đội trưởng của Đội 7 Chống Quỷ dữ.

Takahiro và Takemura đã ra mắt manga trên trang web manga Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2019. Shueisha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 3 tháng 12.

Takahiro và Tetsuya Tashiro đã kết thúc manga Akame ga KILL! vào tháng 12 năm 2017. Manga Akame ga KILL! được ra mắt vào năm 2010 trên tạp chí hàng tháng Gangan Joker của Square Enix. Phần tiền truyện, Akame ga KILL! ZERO, ra mắt năm 2013 và sẽ kết thúc với tập thứ 10. Takahiro và strelka ra mắt manga Hinowa ga CRUSH! vào tháng 6 năm 2017.

Takahiro cũng cung cấp ý tưởng ban đầu cho anime Yuki Yuna Is a Hero và một phần câu chuyện cho anime Release the Spyce.

Takemura trước đây đã từng vẽ chuyển thể manga cho light novel Papa no Iu Koto o Kikinasai (Listen to Me, Girls. I Am Your Father!) của Tomohiro Matsu!.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan