Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Manga Mahoutsukai no Yome sẽ có Anime mới từ Studio mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của manga The Ancient Magus ‘Bride (Mahō Tsukai no Yome) của Kore Yamazaki đã thông báo vào 10/03/2021 rằng manga đang truyền cảm hứng cho một dự án anime mới, bắt đầu với một bộ anime dưới dạng đĩa (OAD) có tựa đề Mahō Tsukai no Yome: Nishi no Shōnen to Seiran no Kishi (The Ancient Magus ‘Bride: The Boy From the West and the Knight of the Mountain Haze). Các nhân viên cho biết bộ OAD là “phần đầu tiên” của dự án anime mới.

manga mahoutsukai no yome se co anime moi tu studio moi jpg

Ba tập OAD sẽ được đóng gói cùng với các phiên bản giới hạn của tập thứ 16, 17 và 18 của manga. Tập thứ 16 sẽ xuất xưởng vào ngày 10 tháng 9.

Yamazaki tự mình viết nên câu chuyện cho OAD, được lấy bối cảnh một thời gian trước khi Chise đăng ký vào The College. Câu chuyện bắt đầu với việc Spriggan đến thăm nhà của Chise và Elias, mang theo tin tức về một Cuộc săn hoang dã mới lạ. Một phần khác của câu chuyện sẽ tập trung vào Gabriel, một cậu bé đã cảm thấy mệt mỏi khi phải chia tay bạn bè và sống ở một vùng đất và hoàn cảnh xa lạ. Cậu ta sẽ hé mở bức màn che giấu cậu ta khỏi thế giới phép thuật.

Kazuaki Terasawa (đạo diễn tập Anonymous Noise) đang chỉ đạo cho anime tại Studio Kafka, một xưởng hoạt hình mới được thành lập đặc biệt cho dự án OAD. Aya Takaha từ anime truyền hình tiếp tục chấp bút kịch bản cùng với Yoko Yonaiyama (người viết kịch bản cho tập phim Pretty Derby của Uma Musume). Hirotaka Katō trở lại với vai trò thiết kế nhân vật từ anime trước, và Junichi Matsumoto cũng tiếp tục trở lại với vị trí sáng tác nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

  • Giám đốc hoạt hình: Kōhei Tokuoka
  • Thiết kế màu sắc: Yuko Kobari
  • Thiết kế nghệ thuật: Seiki Tamura
  • Đạo diễn hình ảnh: Mayo Suzuki
  • Đạo diễn CGI: Katsuaki Miyaji
  • Biên tập: Daisuke Imai
  • Sản xuất âm nhạc: Flying Dog
  • Đạo diễn âm thanh: Shōji Hata
  • Hiệu ứng âm thanh: Noriko Izumo
  • Sản xuất âm thanh: Sound Team Don Juan

Yamazaki đã đăng một hình minh họa để ăn mừng thông báo anime mới trên tài khoản Twitter của manga.

Bộ manga trước đây đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2017. Manga cũng truyền cảm hứng cho loạt video anime gốc (OVA) tiền truyện có tựa đề The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star vào năm 2017.

Yamazaki ra mắt manga The Ancient Magus ‘Bride trên tạp chí Monthly Comic Blade của Mag Garden vào năm 2013 nhưng tạp chí đã ngừng xuất bản vào tháng 9 năm 2014. Sau đó manga chuyển sang tạp chí Monthly Comic Garden của cùng nhà xuất bản. Mag Garden đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 14 vào tháng 9 năm 2020.

The Ancient Magus ‘Bride: The Golden Yarn (Kinshi-hen) và The Ancient Magus’ Bride: The Silver Yarn (Ginshi-hen) cũng được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 2017. Cả hai cuốn sách đều chứa các truyện ngắn do chính Yamazaki viết, cũng như các truyện khác của các tác giả như Yuichiro Higashide (Fate / Apocrypha) và Yoshinobu Akita (Sorcerous Stabber Orphen).

Yamazaki trước đó đã tiết lộ rằng cô ấy có kế hoạch ra mắt một bộ truyện tranh mới vào mùa xuân hoặc mùa hè này.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/manga-mahoutsukai-no-yome-se-co-anime-moi-tu-studio-moi.jpg

Bài liên quan