Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Manga Mahou Shoujo ni Akogarete sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong tập thứ chín của Manga Mahou Shoujo ni Akogarete (Gushing over Magical Girls) của Akihiro Ononaka đã thông báo vào 16/03/2023 rằng Manga sẽ có Anime truyền hình. Ononaka đã chia sẻ một hình minh họa để chúc mừng cho thông báo:

Manga Mahou Shoujo ni Akogarete sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình

Câu chuyện được mô tả:

Xin chào, tôi là Hiiragi Utena. Tôi là một nữ sinh trung học bình thường yêu thích các cô gái phép thuật – hoặc ít nhất là tôi đã từng nhưng vậy, nhưng rồi một linh vật biết nói bất ngờ xuất hiện và bỏ bùa mê tôi! Giờ đây, tôi có cơ hội để tham gia cùng những cô gái phép thuật mà tôi yêu thích với tư cách là… một nhân vật phản diện? Khoan, dừng khoảng chừng 2s, có gì đó không ổn với trang phục của tôi! Điều này không thể xảy ra!

Hãy xem một người hậm mộ cô gái phép thuật nhút nhát này biến thành một người thống trị tàn bạo! khi thiện và ác giao tranh, ai sẽ là người khuất phục?!

Okonaka đã ra mắt Manga vào năm 2019 trên tạp chí Manga Life Storia của Takeshobo. Sau khi tạp chí ngừng xuất bản, Manga đã chuyển sang trang web Storia Dash.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/manga-mahou-shoujo-ni-akogarete-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime-truyen-hinh.jpg

Bài liên quan