Manga lãng mạn Yuri Is My Job! sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Một trang web đã được mở vào 14/05/2022 để thông báo rằng Manga Yuri Is My Job! (Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu!) của Miman đang truyền cảm hứng cho một bộ Anime truyền hình.

Manga lãng mạn Yuri Is My Job! sẽ được chuyển thể thành Anime
Manga lãng mạn Yuri Is My Job! sẽ được chuyển thể thành Anime

Yui Ogura và Sumire Uesaka lần lượt thể hiện lại vai Hime Shirasagi và Mitsuki Ayanokōji từ video quảng cáo của tập manga thứ bảy. Hijiri Sanpei là đạo diễn cho anime tại Passione và Studio Lings, và Taisuke Iwasaki sẽ thiết kế các nhân vật. Công ty Infinite đang sản xuất dự án.

Câu chuyện được mô tả:

Hime là một nữ sinh đẹp như tranh vẽ và được tất cả mọi người ngưỡng mộ. Một hôm cô ấy vô tình làm bị thương người quản lý quán cà phê Liebe nên phải làm việc thay cho cô ấy ở một nơi mà các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng thân thiết của họ. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất ở đó, Hime không thể không đỏ mặt và mắc lỗi! Bên cạnh những điều rườm rà và tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng khi cô ấy tìm hiểu thêm về công việc mới cũng như những cảm xúc chớm nở của mình…

Miman đã ra mắt manga trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2016, và Ichijinsha đã xuất bản 10 tập cho đến nay tại Nhật Bản.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan