Kênh kết nối

Manga land of the lustrous sẽ bị tạm ngưng

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trên số báo tháng 2 năm 2021 của tạp chí Afternoon xuất bản bởi Kodansha đã thông báo rằng manga Land of the Lustrous (Hōseki no Kuni) của Haruko Ichikawa sẽ tạm ngừng bắt đầu từ số tiếp theo. Tạp chí và trang web chính thức của manga sẽ thông báo thời gian trở lại của bộ truyện trong tương lai.

Manga land of the lustrous sẽ bị tạm ngưng

Manga được mô tả:

Trong một thế giới của các dạng sống tinh thể được gọi là The Lustrous, mọi viên ngọc đều phải chiến đấu để giành lấy cách sống của mình trước mối đe dọa bị biến thành đồ trang trí. Phosphophyllite, loại đá quý mỏng manh và dễ bể nhất, khao khát được tham gia trận chiến. Thay vào đó, khi Phos được giao hoàn thành lịch sử tự nhiên về thế giới của họ, điều đó nghe có vẻ như một nhiệm vụ buồn tẻ và vô nghĩa. Nhưng công việc mới này đưa Phos tiếp xúc với Cinnabar, một viên ngọc buộc phải sống biệt lập. Liệu nhiệm vụ tưởng chừng như trần tục của Phos có thể dẫn cả Phos và Cinnabar đến với những gì họ mong muốn?

Ichikawa ra mắt Land of the Lustrous trên tạp chí Afternoon của Kodansha vào năm 2012. Kodansha đã phát hành tập sách tổng hợp thứ 11 vào ngày 20 tháng 7.

Bộ anime chuyển thể gồm 12 tập của manga được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/manga-land-of-the-lustrous-se-bi-tam-ngung.jpg